Cách làm gương mặt thon gọn tự nhiên chẳng cần dao kéo

04/04/2019

Tuy nhiên, để đạt được gương mặt như ý, không ít người đã chấp nhận can thiệp dao kéo. Thế nhưng, phẫu thuật chưa bao giờ là cách duy nhất bởi lẽ bạn hoàn toàn có thể làm gương mặt nhỏ nhắn hơn chỉ với những phương pháp đơn giản.

Theo chân L’Officiel Vietnam điểm qua danh sách các cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên.

1.Làm thon gọn mặt từ khăn nóng

Trị liệu từ khăn nóng giúp gương mặt của bạn đổ mồ hôi. Đây là cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên mà bạn có thể tập trung thẳng vào khu vực cằm dưới. Nhiệt độ từ khăn nóng sẽ giúp đốt cháy phần mỡ trên gương mặt một cách thụ động mà bạn chẳng cần phải tốn công sức vận động. Để thực hiện, bạn cần đun nóng nước. Sau khi đợi cho nhiệt độ giảm xuống ở mức ấm nóng, bạn dùng khăn thấm ướt và vắt khô khăn để loại bỏ lượng nước thừa. Bạn đắp phần khăn nóng lên phần da muốn đốt mỡ, vừa đắp bạn vừa nhấn mạnh để tạo tác động lên vùng da ấy. Lặp lại quá trình này ít nhất 5 lần. Nó sẽ hỗ trợ làm giảm phần má phúng phính và cằm nọng trả lại cho bạn một gương mặt thon gọn chuẩn V-line. Để đạt được hiệu quả tốt nhất hãy đắp khăn nóng trước khi đi ngủ.

2.Cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên bằng việc nhai kẹo cao su

Gương mặt của chúng ta cũng chứa các nhóm cơ tương tự trên cơ thể. Chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tập thể dục cho gương mặt giống như làm với chính cơ thể của mình. Càng tập luyện các bài tập cho mặt, bạn lại càng tiến gần hơn đến một khuôn mặt thon gọn như ý. Nhai singum chính là một trong những hỗ trợ đắc lực để các nhóm cơ hoạt động. Việc nhai singum không khiến bạn có cảm giác như đang tập luyện nên bạn có thể thực hiện nó 2 tiếng/ ngày mà chẳng thấy chán chường. Tập trung vào các nhóm cơ mặt khi nhai singum giúp bài tập hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý trong việc chọn loại singum để nhai. Bạn sẽ không muốn chọn những sản phẩm singum chứa đường để rồi công cốc khi trở nên mập hơn thay vì khiến cho gương mặt gọn gàng.

3.Thon gọn gương mặt bằng cách đắp mặt nạ

Tuy không đem lại hiệu quả quá rõ rệt như các bài tập thể dục nhưng đắp mặt nạ cũng là một trong những cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên. Mặt nạ hỗ trợ da mặt co lại và siết chặt chúng khiến cho gương mặt trong nhỏ nhắn hơn và không bị chảy xệ. Loại mặt nạ đặc biệt đem lại hiệu quả này chính là các sản phẩm mặt nạ có chiết xuất từ đất sét tự nhiên. Đất sét mang đến lợi ích kép không chỉ ở việc làm săn chắc phần da mặt mà bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn chặn việc hình thành phần nọng ở cằm dưới và tình trạng chùng da. Khía cạnh giúp mặt nạ đất sét trở nên một phương thức không thể thiếu trong việc tạo nên gương mặt V-line nằm ở sự phổ biến của nó cũng như mức giá hợp túi tiền. Kết hợp đắp mặt nạ đất sét với massage gương mặt sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

4.Uống trà xanh tạo nét gọn gàng cho gương mặt

Trong trà xanh chứa một lượng chất caffeine mà cơ thể chúng ta không thể tích trữ. Lượng caffeine này sẽ được cơ thể đào thải tự nhiên thông qua việc đi vệ sinh sau 6 tiếng. Bằng việc đào thải này, trà xanh giúp cơ thể giảm khả năng tích trữ nước, ngăn chăn vấn đề bị phù ở gương mặt do tích nước quá nhiều. Bên cạnh đó, nó đồng thời hỗ trợ cơ thể giảm cân trong khi kích thích trí não hoạt động năng suất hơn. Tiêu thụ từ 3-4 ly trà xanh mỗi ngày đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn, trong đó có cả khả năng giúp gương mặt gọn gàng và nhỏ nhắn hơn. Đừng lo lắng quá nhiều về lượng caffeine trong trà xanh bởi chúng chỉ chứa một lượng tương đối nhỏ. Duy trì thói quen uống trà xanh đều đặn mỗi ngày là cách làm khuôn mặt thon gọn tự nhiên đem đến cho bạn những đường nét V-line hoàn hảo.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận