Các loại serum dưỡng da đánh bay mọi khuyết điểm

31/05/2016

Một cách nào đó, có thể nói rằng serum dưỡng da là cứu cánh của những cô nàng không muốn dành nhiều thời gian cho việc làm đẹp vì sản phẩm này rất hiệu nghiệm trong việc nuôi dưỡng và xóa mờ các khuyết điểm.

Thói quen chăm sóc da gồm 15 bước không dành cho tất cả mọi người, vì không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để hoàn thành. Có lẽ đó cũng là lý do mà các loại serum dưỡng da ra đời. Các loại serum thường nhằm mục đích cung cấp dưỡng chất, tập trung vào các mục tiêu nhất định và sự tùy chỉnh. Nếu không có quá nhiều thời gian cho việc dưỡng da hàng ngày, hãy xem qua danh sách các loại serum dưới đây và cân nhắc sử dụng để có làn da đẹp.

1. Clinique Acne Solutions Acne + Line Correcting Serum

Không phải tự nhiên mà Clinique Acne Solutions Acne + Line Correcting Serum đứng đầu trong danh sách này, dòng tinh chất dưỡng da của Clinique không chỉ nuôi dưỡng mà còn giúp giảm đáng kể nếp nhăn và các khuyết điểm trên da một cách rõ rệt. Ngoài ra, Clinique Acne Solutions Acne + Line Correcting Serum là sản phẩm dành riêng cho da mụn và làm đồng đều màu da một cách "thần thánh"

Clinique Acne Solutions Acne + Line Correcting Serum có giá khoảng 44.5 đô-la Mỹ
Clinique Acne Solutions Acne + Line Correcting Serum có giá khoảng 44.5 đô-la Mỹ

2. Blithe Crystal Iceplant Pressed Serum

Chúng ta đều biết ánh nắng mặt trời là kẻ thù của làn da phụ nữ. Tuy nhiên, tình trạng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm không khi cũng ngày càng tác động nhiều hơn đến sự khỏe mạnh của da. Chiết xuất của cây iceplant có thể giúp giảm thiểu các tác động đó, thanh lọc và bảo vệ bạn trước những tác động xấu của môi trường, đồng thời dưỡng ẩm sâu và cung cấp dinh dưỡng cho da.

Blithe Crystal Iceplant Pressed Serum có giá khoảng 49 đô-la Mỹ
Blithe Crystal Iceplant Pressed Serum có giá khoảng 49 đô-la Mỹ

3. Yves Saint Laurent Forever Youth Y-Shape Concentrate

Không còn xa lạ với sản phẩm chăm sóc da từ thương hiệu YSL, loại serum này dành riêng cho những cô nàng đang lo ngại vấn đề lão hóa. Yves Saint Laurent Forever Youth Y-Shape Concentrate sẽ chăm sóc đặc biệt vùng da hai bên hàm, ngăn chặn chảy xệ và các nếp nhăn để giữ mãi nét thanh xuân trên gương mặt.

Yves Saint Laurent Forever Youth Y-Shape Concentrate có giá khoảng 155 đô-la Mỹ
Yves Saint Laurent Forever Youth Y-Shape Concentrate có giá khoảng 155 đô-la Mỹ

4. Korres Golden Krocus Ageless Saffron Elixir Serum

Korres Golden Krocus Ageless Saffron Elixir Serum với chiết xuất tinh khiết nhất từ nghệ tây sẽ giúp nuôi dưỡng làn da mạnh khỏe và mịn màng. Đồng thời cũng xoá mờ và đẩy lùi các vết thêm nám khiến bạn đau đầu hay làm đồng đều màu da.

các loại serum dưỡng da
Trong các loại serum dưỡng da thì Korres Golden Krocus Ageless Saffron Elixir Serum có giá khoảng 98 đô-la Mỹ

5. Fresh Rose Deep Hydration Face Serum

Fresh Rose Deep Hydration Face Serum có chứa chiết xuất từ hoa hồng giúp làm săn chắc và trắng da. Tất cả những quý cô yêu làn da trắng mịn đều coi sản phẩm này như "báu vật" dành riêng cho mình! Đồng thời, với tinh chất hoa hồng giúp cấp ẩm sâu hơn thì đây chính là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những cô nàng da hỗn hợp thiên khô đến da khô.

Fresh Rose Deep Hydration Face Serum có giá khoảng 55 đô-la Mỹ
Fresh Rose Deep Hydration Face Serum có giá khoảng 55 đô-la Mỹ

6. Channel Le Lift Serum Sérum

Với những chiết xuất quý hiếm và công thức đặc biệt, Channel Le Lift Serum Sérum được ví như mỹ phẩm dưỡng da của tương lai. Với giá thành không hề dễ chịu nhưng bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi "sở hữu" loại serum này của Chanel.

Các loại serum dưỡng da: Channel Le Lift Serum
Các loại serum dưỡng da: Channel Le Lift Serum Sérum có giá từ 175 đô-la Mỹ

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận