Cô nàng bầu bĩnh không lo lộ "mặt mâm" với những kiểu tóc ngắn sành điệu

06/11/2018

Nếu bạn chọn được kiểu tóc hợp với dáng mặt của mình, thì không phải lo lắng gì nữa. Nhất là những cô gái có đôi má bầu bĩnh, khuôn xương hàm tròn.

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn

Mái tóc luôn là một món phục sức kì diệu. Nó có thể thay đổi cả dáng hình của gương mặt bạn một cách tài tình. Những cô nàng mặt tròn hẳn là rất ngại thay đổi kiểu tóc mà nhất là tóc ngắn. Nhưng các nàng không còn phải lăn tăn "Liệu tóc ngắn có hợp với mình không? Có làm lộ mặt tròn không?" Mọi nỗi lo đó đều sẽ tan biến nhờ những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn sau. Vừa có một mái tóc thời trang, cá tính lại vừa khéo léo làm thon gọn gương mặt mình. Quả là quá hời phải không các cô gái? L'Officiel Vietnam gợi ý cho nàng những kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn này, hy vọng các bạn sẽ thích.

1. Tóc Lob ngôi lệch

Với cách chài ngôi lệch, bạn sẽ làm giảm sự chú ý của mọi người vào khuôn mặt của mình. Hơn nữa lại còn khéo léo che đi bầu má tròn trỉnh của mình. Với kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn này, phần tóc mái sẽ vừa vặn khiến cho khuôn mặt bạn thon gọn hơn. Phần cằm cũng được "kéo dài" hơn. Hãy thử kết hợp với phương pháp uốn lọn to cho gương mặt thêm phần mềm mại. Hoặc bạn có thể kẹp tóc vãnh ra ngoài, chải xù để có vẻ ngoài gai góc, hút mắt hơn.

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn
Selena Gomez còn khéo léo kết hợp tóc lob với kiểu nhuộm tóc toasted phá cách

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn
Với kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn này, Rosie trông vừa quyến rũ lại vừa nổi loạn

2. Tóc tỉa bồng bềnh

Những lớp tóc chuyển động tinh tế sẽ giúp che đi phần xương hàm to của bạn. Trong khi đó những lọn tóc bồng bềnh sẽ giúp gương mặt bạn dài hơn, thon gọn hơn rất nhiều. Hãy thử cách chải ngôi lệch để tạo nên một kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn mới mẻ nhé. Đừng ngại ngùng thủ những cách uốn tóc khác nhau nhé. Từ uốn phồng đến uốn cúp đều cho bạn một kết quả đáng mong đợi.

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn
Màu tóc nâu hạt dẻ sáng còn giúp làn da Miranda Kerr thêm phần sức sống

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn
Phần đuôi tóc uốn cúp giúp Vanessa Hudgen thêm phần nền nã lại quyến rũ trăm phần

3. Kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn Lob tỉa so le

Vẫn là kiểu tóc Lob thời thượng, nhưng được làm mới hơn với kỹ thuật tỉa so le táo bạo. Không chỉ giúp mái tóc thêm sinh động, những phần tóc tỉa so le sẽ giúp cho mái tóc phồng và không bị tình trạng "đầu nấm" khi để tóc ngắn. Những phần tóc tỉa so le gần mặt sẽ giúp gương mặt trong dài hơn, sắc cạnh hơn. Hãy thử kiểu uốn gợn sóng để mái tóc luôn bồng bềnh và sinh động nhé.

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn
Jennifer Lawrence thời thượng với kiểu tóc ngắn cho mặt tròn này

kiểu tóc ngắn cho khuôn mặt tròn
Lucy Hale với gương mặt thon gọn hơn nhờ mái tóc lob tỉa so le khéo léo

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận