Các IT Girl hàng đầu thế giới chào sân 2019 ấn tượng với những makeup look đầy màu sắc

11/01/2019

Khi không khí holiday vẫn chưa qua thì các mỹ nhân nổi tiếng thế giới đã vội vàng thay nhau quay trở lại đường đua làm đẹp với những màn chào sân 2019 ấn tượng nhất. Từ chị em nhà Jenner cho đến cô nàng rapper Cardi B, từ makeup cho đến nairl art đều sẽ mang đến cho bạn gợi ý thú vị cho những xu hướng làm đẹp trong năm mới.

Dù có là phong cách gì thì bạn đều có thể dễ dàng nhận thấy các sao nữ đang rất ưu ái cho những sắc màu nổi bật và dường như xu hướng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù đã bước sang năm 2019.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

?

Bài viết do Kylie (@kyliejenner) chia sẻ vào

Người có màn trở lại ấn tượng nhất phải kể đến cô em út nhà Kardashian - Kylie Jenner với mái tóc nhuộm màu xanh frosty hút mắt. Thay vì sử dụng những sắc màu tươi sáng để gợi nhớ không khí mùa xuân, Kylie chào năm mới bằng việc giữ cái lạnh của mùa đông đã qua nhưng lại thổi vào đó một làn gió tươi mới. Bằng việc kết hợp với kiểu tóc lob ngang vai, màu tóc nhuộm này không những không trở nên lạc quẻ mà lại rất "cool" (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng).

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

On that green wave ☘️? @kendalljenner

Bài viết do Mary Phillips (@maryphillips) chia sẻ vào

Vẫn là một trong những IT Girl chính hiệu, Kendall Jenner chứng tỏ sự sành điệu của mình bằng việc mạnh dạng thử 1 trong những tông màu khó nhằng nhất trong makeup look gần đây nhất của mình. Thử sức với đường eyeliner neon rực rỡ cùng kiểu tóc uốn xoăn lọn to gợi nhớ đến phong cách của những năm 90s, Kendall vừa quyến rũ vừa trẻ trung đến khó cưỡng.

Khi bạn ngại phải "chôi trội" với những màu mắt chói chang nhưng vẫn muốn makeup look của mình tỏa sáng, hãy bắt đầu với các loại eyeliner màu. Bạn sẽ vừa thanh lịch vừa sành điệu mà chẳng cần quá nhiều kỹ thuật trong việc phối màu hay đánh mắt.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Outfit @dolcegabbana

Bài viết do CARDIVENOM (@iamcardib) chia sẻ vào

Còn ai chịu chơi như Cardi B, tóc, màu mắt đến màu nail, cô nàng không ngần ngại th63 hiện cá tính của mình với tông màu neon rực rỡ nhất.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

??????? ?????? ? ?????? ?❤️

Bài viết do AYA(AMIAYA) (@ayaxxamiaya) chia sẻ vào

 

 

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận