Sắc màu nào sẽ giúp đôi mắt nàng thêm phần cuốn hút trong mùa thu này?

02/10/2018

Kính áp tròng màu giờ đây đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong công cuộc làm đẹp. Không chỉ giúp nàng nổi bật hơn, mà còn mang đến nhiều hiệu ứng làm đẹp rất bắt mắt. Nhưng có một vấn đề về lens mà không phải nàng nào cũng chú ý. Đó là cách chọn lựa bảng mắt phù hợp và làm nổi bật lên màu lens của bạn. Làm sao để đôi mắt mình có chiều sâu và khiến ai đó "uống nhầm một ánh mắt cơn say theo nửa đời"?

Thật ra, điểm tô sắc màu cho đôi mắt là một môn nghệ thuật đầy tính sáng tạo. Bạn có thể hòa phối bất kì màu sắc nào mà bạn thích. Còn mắt bạn có trong sáng hay sắc sảo, có quyến rũ hay mơ màng thì là một vấn đề khác. Chẳng hạn như bạn đeo kính áp tròng xanh lơ và lại dùng phấn mắt tông xanh, tím. Kết quả là đôi mắt của bạn vừa kém nổi bật lại có phần "buồn ngủ" nữa. Dẫu biết công cuộc chọn các bảng màu mắt đẹp cho đôi mắt thêm sinh động rất khó khăn. Nhưng L'Officiel Vietnam có thể giúp bạn tìm ra các bảng màu mắt đẹp dành cho riêng mình.

Các bảng màu mắt đẹp cho đôi mắt nâu huyền

A Full Blown Meal @shaymitchell ?

47.2k Likes, 550 Comments - Patrick Ta (@patrickta) on Instagram: "A Full Blown Meal @shaymitchell ?"

Đối với đôi mắt nâu, thì những gam màu xanh navy, tím sẽ làm ánh nhìn nổi bật. Bạn nên chọn các bảng màu mắt đẹp có những gam màu này. Bên cạnh đó, là những gam màu trung tính như nâu, beige, tông màu đất sẽ giúp nhấn nhá đôi mắt có chiều sâu và cuốn hút hơn. Bạn có thể lựa chọn cho mình những bảng màu có chất phấn nhũ đồng, vàng làm cho đôi mắt nâu thêm phần long lanh.

Becca Volcano Goddess Eyeshadow Palette

It Cosmetics Naturally Pretty Vol 1 Matte Luxe Transforming Eyeshadow Palette

Urban Decay Elements Eyeshadow Palette

Nyx Cosmetics Cosmic Metals Shadow Palette

Màu mắt xanh lơ

@mirandakerr ❤️ ? @harryjoshprotools ? @hungvanngo

22.1k Likes, 130 Comments - Hung Vanngo (@hungvanngo) on Instagram: "@mirandakerr ❤️ ? @harryjoshprotools ? @hungvanngo"

Bạn là một cô gái thích phong cách makeup Tây và luôn kết thân với màu lens xanh lơ nổi bật thì hay chọn những gam vàng nhũ, đồng, đỏ, vàng hồng. Nàng có thể tùy thích tán màu theo phong cách smokey-eye thời thượng, nhưng vẫn không khiến đôi mắt xanh tối đi. Với những tông màu này bạn nên chọn chất phấn nhũ thay vì chất lì để ánh nhìn sinh đông, quyến rũ hơn.

Aether Beauty Rose Quartz Crystal Gemstone Palette

Charlotte Tilbury Luxury Eyeshadow Palette in The Dolce Vita

Pat McGrath Labs Mthrshp Sublime Bronze Ambition Eyeshadow Palette

L'Oréal Paris Paradise Enchanted Scented Eyeshadow Palette

Mắt xanh lục

Fuchsia on fuchsia tonight for @dovecameron for @harpersbazaarus #BAZAARicons. ? @chrisclassen ? @daniellepriano ? @hungvanngo using @marcbeauty. Some of the hero products are Shameless Foundation, New Highliner Glam Glitter Eye Gel Crayon in Glam Jam, Highliner Gel Crayon in Blacquer, Velvet Noir Major Volume Mascara, New See-quins Glam Glitter Eyeshadow in Flashlight, O!Mega Bronzer, (P)outliner Lip liner in Cream and Sugar, Le Marc Lip Crème in Cream & Sugar. ??

40.5k Likes, 221 Comments - Hung Vanngo (@hungvanngo) on Instagram: "Fuchsia on fuchsia tonight for @dovecameron for @harpersbazaarus #BAZAARicons. ? @chrisclassen ?..."

Màu xanh lục và tông màu tím là hai mau đối nhau trên vòng tròn màu. Vì thế nếu bạn mang kính sát tròng màu lục thì phấn mắt phù hợp nhất phải là gam màu tím. Ngoài ra, để đôi mắt được sáng, và trông to hơn bạn có thể kết hợp thêm màu cam nhũ vàng lấp lánh, long lanh. Đôi mắt xanh lục đã nổi bật giờ đây lại thêm phần bí ẩn, thu hút.

Tom Ford Eye Color Quad in Honeymoon

Huda Beauty Obsessions Eyeshadow Palette Precious Stones Collection in Amethyst

Lime Crime Venus III Pressed Powder Palette

Maybelline New York Soda Pop Eyeshadow Palette

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận