O HUI Cell Power No.1 Essence - Bước số 0 diệu kỳ

23/05/2016

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ phải sắp xếp lại các trình tự dưỡng da hiện có? O HUI, nhãn hàng tiên phong trong các nghiên cứu về công nghệ làm đẹp, sẽ khiến một nửa thế giới phải thay đổi cách chăm sóc da từ trước đến nay, với sự ra đời của một sản phẩm hoàn toàn mới: O HUI Cell Power No.1 Essence, tinh chất dùng sau sữa rửa mặt và trước toner.

Trong các bước chăm sóc da quen thuộc hàng ngày, sau khi tẩy trang và rửa mặt, bạn sẽ dùng toner? Đã đến lúc bạn thay đổi thói quen này. Thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc đã chứng minh được rằng, giữa sữa rửa mặt và nước hoa hồng còn có một bước “số không” vô cùng quan trọng. Đó là O HUI Cell Power No.1 Essence, tinh chất được tạo ra như một cặp song sinh không thể tách rời với sữa rửa mặt.

O-Hui-Beaute_PR-Ohui-3-1

 

Bước dưỡng da hoàn toàn mới

Sau khi rửa mặt sạch, bạn cảm nhận làn da thật mát, căng mọng và mềm mại, nhưng chỉ 3 giây sau, cảm giác làn da khô căng, khó chịu nhanh chóng ập đến. Đó là vì trong quá trình rửa mặt, da mất đi dầu, độ ẩm và độ cân bằng pH. Khoa học đã chứng minh 3 giây sau khi rửa mặt là khoảng thời gian vàng để bạn phục hồi những mất mát đó. O HUI Cell Power No.1 Essence chính là giải pháp giúp bạn nắm bắt 3 giây vàng ngọc này, nhằm phục hồi dầu, độ ẩm và độ pH, giúp làn da vẫn bóng đẹp và mịn màng ngay sau khi vừa rửa mặt.

Điều khiến sản phẩm này thật sự nổi bật chính là khả năng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da một cách tức thì, trong đó bao gồm amino acid, kho lưu trữ độ ẩm và chiếm đến 40% nhân tố bổ sung ẩm tự nhiên cho da. Khả năng tái tạo da “thần tốc” còn đến từ Nước Sinh Thể, thành phần đặc biệt có cấu tạo tương tự làn da, sẽ thẩm thấu nhanh vào da nhờ kỹ thuật hạt phân tử cực nhỏ.

Không chỉ hồi phục da trong nháy mắt, tinh nhất này còn đóng vai trò như một chất keo kết nối các dưỡng chất với nhau, nhờ đó các thành phần chăm sóc da ở những bước tiếp như toner, serum và kem dưỡng... thẩm thấu vào da nhanh hơn, đồng thời phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

TInh chất diệu kỳ cho làn da.
TInh chất diệu kỳ cho làn da.

Trải nghiệm Tinh chất 3 giây diệu kì

Vì độ dịu nhẹ, hiệu quả cao và nắm bắt nhanh nhu cầu của phái đẹp, O HUI Cell Power No.1 Essence được nhiều ngôi sao yêu thích, trong đó có nữ ca sỹ Ái Phương. Cô chia sẻ, ngày trước sau khi đi làm về, cô rửa mặt sạch rồi đợi đến tối trước khi ngủ mới dùng kem dưỡng. Trong vài tiếng quý giá đó làn da cô đã bị bỏ lơ, không được chăm sóc. Khi biết đến O HUI Cell Power No.1 Essence, cô nhận ra ngay đây chính là sản phẩm mình mong đợi bấy lâu - một bước chăm sóc da cần phải có trong khoảng thời gian chờ ở trên, hay cụ thể là sau khi rửa mặt và trước khi dùng toner. Chỉ sau 7 ngày kết thân với tinh chất này, Ái Phương cảm giác làn da không còn nhờn rít hay tiết nhiều dầu sau khi ngủ dậy, ngược lại cô cảm nhận làn da ẩm mịn, căng đầy trong từng tế bào, và khi trang điểm, da cũng ăn phấn hơn.

Một điều đặc biệt nữa đó là Ái Phương có thể sử dụng sản phẩm này vào bất cứ thời gian nào trong ngày và không giới hạn số lần. Mỗi lần cảm thấy độ ẩm hay “hàng rào” bảo vệ da có vấn đề, cô liền thoa một ít O HUI Cell Power No.1 Essence lên da. Không chỉ an tâm khi làn da được chăm sóc tối ưu, cô còn cảm thấy tinh thần khoan khoái hơn vì làn hương dễ chịu toát ra từ tinh chất dịu kỳ này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận