Bỏ túi những sản phẩm chăm sóc tóc uốn bồng bềnh trong suốt dịp Tết

17/02/2018

Trong mỗi dịp Tết đến xuân về, nhu cầu tóc uốn lại càng tăng cao hơn bao giờ hết. Thế nhưng, để giữ được mái tóc mãi đẹp như lúc mới làm mà không trở nên tả tơi, xơ xác để thoải mái diện dàng vui chơi trong dịp Tết thì có lẽ sẽ cần đến sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của nàng.

Tin tốt là hiện nay trên thị trường đã có những sản phẩm chăm sóc tóc uốn đặc hiệu để nàng có thể sử dụng ngay tại nhà mà không cần phải đến các hair salon thường xuyên.

1.Dầu gội dành riêng cho tóc uốn, tóc bị hư tổn do hóa chất

sản phẩm chăm sóc tóc uốn tsubaki

Bước cơ bản và cũng rất quan trọng trong chu trình chăm sóc tóc uốn để hạn chế tối đa các hư tổn khiến tóc khô xơ, gãy rụng sau khi thực hiện tạo kiểu là chọn đúng loại dầu gội đặc hiệu. Sản phẩm chăm sóc tóc uốn chuyên dụng – bộ dầu gội, xả Tsubaki trắng từ thương hiệu Shiseido Nhật Bản có thể là sự lựa chôn bạn cần trong thời gian.

sản phẩm chăm sóc tóc uốn tsubaki

Sản phẩm có thành phần chính là dầu chiết xuất từ hoa trà đỏ, giàu axit oleic và axit linoleic, dễ dàng thẩm thấu vào tóc và da đầu, qua đó cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào để tóc chống lại các hư tổn do hóa chất và tác động của môi trường. Đây là sản phẩm được khuyên dùng dành cho tóc uốn và hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Giá tham khảo: 345,000 VNĐ

2.Cặp dầu gội và xả tóc sóng dày Tigi Bed Head

sản phẩm chăm sóc tóc uốn Tigi Bed Head Hi-def Curl

Tigi vốn là thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng và hãng cũng có dòng sản phẩm chăm sóc tóc uốn dành riêng. Trong đó cặp dầu gội xả Tigi Bed Head Hi-def Curl không chỉ giúp dưỡng tóc mềm mượt, bóng khỏe, chống phai màu cho tóc nhuộm, hạn chế hư tổn do nhiệt mà còn giúp tạo kiểu, tăng độ bồng, làm dày sóng xoăn cho tóc uốn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm cặp dầu gội tạo sóng tóc dày này kết hợp với kem tạo kiểu tóc cùng thương hiệu để cho hiệu quả đồng bộ cho quá trình chăm sóc tóc xoăn của mình.

sản phẩm chăm sóc tóc uốn Tigi Bed Head Hi-def Curl

Giá tham khảo: 1,190,000 VNĐ

3.Kem tạo nếp tóc uốn Tigi Bed Head Small Talk 3

Sản phẩm chăm sóc tóc uốn Tigi Bed Head Small Talk 3

Để có những sóng tóc óng ả vào nếp như ý thì ngoài dùng dầu gội và kem xả chuyên dụng thì còn cần đến các loại kem tạo kiểu, tạo nếp cho tóc. Không phải ngầu nhiên mà những dợn tóc như sóng nước của các cô đào nổi tiếng bạn vẫn thường thấy trên tivi lại sáng bóng và vào nếp tuyệt đẹp như vậy đâu.

Sản phẩm chăm sóc tóc uốn Tigi Bed Head Small Talk 3

Sản phẩm chăm sóc tóc uốn Tigi Bed Head Small Talk 3 với các thành phần từ tinh chất jojoba, tinh dầu hướng dương, chiết xuất rau má, Panthenol (Vitamin B-5), Cyclomethicone, Alkyl Benzoate, VP/DMAPA Acrylate không chỉ tạo kiểu cho sóng tóc đẹp mà còn giúp dưỡng ẩm, cho tóc bóng khỏe mềm mượt, bảo vệ tóc khỏi các tái hại nhiệt và tác nhân môi trường.

Giá tham khảo: 350,000 – 380,000 VNĐ

4.Gel dưỡng tạo kiểu tóc uốn Lotion Olive Chihtsai

Sản phẩm chăm sóc tóc uốn Lotion Olive Chihtsai

Đây là sản phẩm tạo kiểu cho tóc uốn dạng gel khá thông dụng và được sử dụng tương đối phổ biến trong các cơ sở làm tóc. Sản phẩm chăm sóc tóc uốn này có chiết xuất chính từ vitamin E và tinh dầu olive với mùi hương dịu nhẹ và lưu hương lâu trên tóc. Các dưỡng chất giúp tóc bóng khỏe, không bết dính, đồng thời giúp tóc vào nếp, định dạng và giữ sóng tóc bền.

Giá tham khảo: 240,000VNĐ

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc uốn kiểu cách cho mùa Tết năm nay và muốn giữ mái tóc bồng bềnh đẹp đẽ ấy thật lâu thì có thể lựa chọn ngay 1 trong các sản phẩm chăm sóc tóc uốn trên đây để sử dụng nhé!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận