Bộ đôi tân binh L’Eau d’Issey: Sự lựa chọn đáng mong chờ cho mùi hương Thu - Đông 2019

25/10/2019

Một L’Eau d’Issey for her, một L’Eau d’Issey for him: bộ đôi nước hoa mới vừa ra mắt trong vũ trụ nước hoa L’Eau d’Issey...Một bản hòa ca truyền tải mãnh liệt nhất tinh túy mùi hương từ thiên nhiên, vừa ngợi vẻ đẹp kiêu sa của hoa hồng vừa chinh phục sự cứng cáp mạnh mẽ của gỗ.

Bộ đôi nước hoa mới gửi gắm trọn vẹn tình yêu thiên nhiên từ Issey Miyake: L’Eau d’Issey Rose&Rose và L’Eau d’Issey pour Homme Wood&Wood. 

Lấy cảm hứng từ sự đối lập tự nhiên - cứng cáp và mềm mại, những thành phần được chắt lọc để tạo nên biểu tượng cho bộ đôi mới: sự hỗ trợ, đồng điệu, kết nối và hợp nhất. Hai nhà chế tác: Dora Baghriche và Marie Salamagne. Bản giao hưởng của mùi hương. Được thêm vào gấp đôi lượng nguyên tố để tạo nên hai hương thơm mãnh liệt nhất.

Rose&Rose, sự mềm mại với hai loại hoa hồng mang danh nữ vương: Bulgarian và Centifolia.

Wood&Wood, sự cứng cáp với hai loại gỗ mang tính trường tồn:  Đàn hương và Tuyết tùng.

L’Eau d’Issey Rose&Rose

Phiên bản L’Eau d’Issey đầu tiên mang trên mình màu hồng thanh khiết nhẹ nhàng, đầy nữ tính. Mịn màng và mềm mại, thân nắp được lấy ý tưởng từ cảm giác khi chạm vào cánh hoa hồng nhung. Song hành cùng sự tươi mới, là tinh thần tối giản nguyên thủy cùng tình yêu thiên nhiên trong L’Eau d’Issey Rose&Rose.

Nốt hương đầu với tinh chất hoa hồng hòa quyện cùng chút cay nồng của tiêu hồng, kèm theo chất fruity từ lê và mâm xôi cho cảm giác tươi mát và thanh khiết.

Nốt giữa là hỗn hợp hương hoa nồng nàn của hoa hồng Bulgary, hoa hồng Centofolia – loài hoa mang danh nữ vương và hoa quế nồng đượm.

Nốt hương cuối tạo nên điểm độc đáo cho Rose&Rose bởi tính nồng nàn khi tinh chất hoắc hương được thêm vào hỗn hợp ambrox và cashmeran cho một lớp nền mềm mại nhưng đượm đà.

L’Eau d’Issey pour Homme Wood&Wood

Wood&Wood như một cuộc tản bộ xuyên qua khu rừng bạt ngàn. Mạnh mẽ, quyền lực, và đầy nam tính Wood&Wood là phiên bản L’Eau d’Issey mang âm hưởng của gỗ. Bản hòa ca của chất gỗ tuyết tùng mạnh mẽ và ấn tượng, hòa quyện cùng sự mượt mà, ấm áp. đầy tinh tế của gỗ đàn hương.

Nốt hương đầu là sự xuất hiện của hương bưởi cay nồng, kết hợp cùng bạch đậu khấu và  một chút tươi mát độc đáo của tinh chất nhựa cây elemi.

Nốt hương giữa chứa đựng hương thơm mãnh liệt đan xen bởi tinh chất gỗ đàn hương & tuyết tùng vùng Virginia. Cân bằng cho hỗn hợp hương là sự tươi mát, ngọt lịm của đào tươi và tính phóng khoáng của tinh chất ambrox - (hỗn hợp thay thế cho long diên hương từ cá voi).

Nốt hương cuối chính là linh hồn của WoodWood khi bản giao hưởng ấm áp của gỗ hòa quyện cùng sự nồng nàn của hoắc hương và cỏ hương bài Haiti, để rồi đọng lại trên da là một hỗn hợp sâu lắng, đầy tinh tế của xạ hương.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận