Bộ cọ trang điểm độc đáo lấy cảm hứng từ đũa phép Harry Potter

18/10/2016

Thương hiệu mỹ phẩm có 3 cô chủ là "fan ruột" của bộ truyện Harry Potter vừa ra mắt bộ cọ trang điểm thú vị được truyền cảm hứng từ đũa phép phù thủy.

Erin, Mandy, và Missy Maynard là 3 cô chủ trẻ của thương hiệu mỹ phẩm mới mang tên Storybook Cosmetics. Xuất phát từ niềm say mê bất tận với series Harry Potter, 3 cô gái đã cùng tạo ra bộ cọ trang điểm độc đáo được truyền cảm hứng từ những cây đũa phép phù thủy trong truyện. Dù mới chỉ được mở pre-order (đặt hàng trước), bộ cọ này đã "cháy hàng". Bí mật nào đã làm nên thành công ngoài sức tưởng tượng ấy?

co-trang-diem-harry-potter-2
Cận cảnh bộ cọ trang điểm Harry Potter độc đáo của Storybook Cosmetics

Bộ cọ trang điểm do 3 chị em nhà Maynard thực hiện được mô phỏng chính xác thiết kế đũa phép của các nhân vật Harry Potter, Ron Weasley, Hermione Granger, Albus Dumbledore và Vodemort. Bộ gồm 5 cọ với các công năng khác nhau như trang điểm mắt, trang điểm môi và nhấn highlight. Chất liệu cọ được kiểm chứng qua video quay cảnh thử nghiệm trực tiếp: dù bị kéo giật mạnh, cọ vẫn không thay đổi kết cấu.

co-trang-diem-harry-potter-1
Thiết kế của 5 cây cọ giống hệt thiết kế đũa phép của 5 nhân vật nổi tiếng trong Harry Potter

Ngoài bộ cọ trang điểm Harry Potter, Storybook Cosmetics còn dự kiến sản xuất bảng màu trang điểm mắt và má cũng dựa trên cảm hứng phù thủy. Tuy nhiên thông tin chính thức về sản phẩm này vẫn chưa được công bố.

co-trang-diem-harry-potter-3
Ngoài việc thể hiện niềm say mê Harry Potter của 3 cô chủ, bộ cọ trang điểm này còn có ý nghĩa sẽ tạo nên phép màu cho gương mặt

Giá bán của bộ cọ 5 cây này là 55 USD và hứa hẹn sẽ tiếp tục được sản xuất để phục vụ nhu cầu bất tận của các tín đồ vừa yêu làm đẹp vừa yêu Harry Potter.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận