Biến hóa không ngừng với kiểu tóc tết đẹp và lạ Lattice Braid

25/09/2016

Tóc tết luôn gắn liền với vẻ đẹp nữ tính, sang trọng và mang hơi thở cổ điển. Trong mùa thời trang tóc nửa cuối năm 2016, nhiều fashionista đã chọn cách làm mới mình với kiểu tóc tết đẹp và lạ mang tên Lattice Braid.

Năm 2016 đánh dấu sự "lên ngôi" của xu hướng tóc tết đẹp và lạ mắt mang tên Lattice Braid (tóc tết dạng lưới). Kiểu tóc này đã liên tục xuất hiện trên các sàn diễn thời trang cho đến street style và được lòng rất nhiều tín đồ làm đẹp. Ưu điểm của Lattice Braid là có thể biến hóa với tất cả các kiểu tết tóc cổ điển và tạo thành kết cấu rất chắc chắn, giúp chủ nhân xóa tan nỗi lo tóc bị mất phom khi tới nơi có gió lớn. Mặt khác, kiểu tóc phức tạp này cũng sẽ giúp bạn "khoe khéo" màu nhuộm under hoặc highlight.

toc-tet-dep-la-mat-1
Lattice Braid là kiểu tóc tết đẹp và có kết cấu ấn tượng, lạ mắt. Hình ảnh này có gợi nhắc bạn tới mái tóc của nàng công chúa Rapunzel của phim Tangled?

Đúng như cái tên của mình, kiểu tóc tết đẹp Lattice Braid sẽ tạo thành hình mạng lưới đan quanh đầu. Mắt lưới có thể to, nhỏ, hình tròn hoặc vuông tùy vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên kiểu tóc tết này cũng có nhược điểm là khó thực hiện và gần như không thể tự làm. Đây là điểm tương đồng với kiểu tóc tết Fearless từng "làm mưa làm gió" xu hướng street style hồi đầu năm nay.

Mời bạn cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng một số mẫu tóc tết đẹp dạng lưới đã khiến cộng đồng làm đẹp "chao đảo" suốt gần một năm qua:

toc-tet-dep-la-mat-3
Đây là kiểu tóc tết dạng lưới kết hợp với tóc tết lệch và ba lọn truyền thống

toc-tet-dep-la-mat-4
Đây là một biến thể kết hợp giữa Lattice Braid và tóc tết xương cá

toc-tet-dep-la-mat-5
Kiểu tóc tết đẹp mắt và rất Retro sẽ giúp bạn nổi bật trong mọi bữa tiệc

toc-tet-dep-la-mat-6
Lattice Braid là trợ thủ đắc lực của tóc nhuộm nhiều tầng màu

toc-tet-dep-la-mat-7
Kiểu tóc tết đẹp và lạ mắt này đã được ứng dụng trên sàn diễn thời trang

toc-tet-dep-la-mat-9

toc-tet-dep-la-mat-10

toc-tet-dep-la-mat-12

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận