Bí quyết làm đẹp bỏ túi cho cô nàng ngại tỉ mẩn

23/04/2016

Cô gái nào cũng muốn mình luôn hoàn hảo mỗi ra ngoài, tuy nhiên, tỉ mẩn với "hằng hà sa số" các bước tô vẽ không phải là thế mạnh của tất cả mọi người. Việc làm đẹp không phải lúc nào cũng tốn thời gian như bạn nghĩ, chỉ cần biết các mẹo sau:

Rửa mặt trong khi tắm

Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian rửa mặt mỗi ngày. Nhưng hãy luôn dùng dung dịch làm sạch (cleanser) hoặc sữa rửa mặt phù hợp với loại da, chứ đừng dùng… sữa tắm để rửa mặt.

woman beauty
woman beauty

Dùng Primer

Primer sẽ là bạn thân của những cô nàng ngại tỉ mẩn với nhiều bước chăm sóc da và trang điểm mỗi sáng trước khi đi làm. Chỉ cần một lớp primer mỏng, bạn đã có một làn da mịn màng với các khuyết điểm da được giảm thiểu trước khi bắt đầu ngày mới.

bi-quyet-lam-dep-primer

Kem làm đều màu mắt

Nếu ngại trang điểm nhiều bước nhưng vẫn muốn có một làn da hoàn hảo khi ra ngoài, đừng quên kem làm đều màu mắt. Vùng da mắt rất mỏng và dễ bị tác động, do đó thường sậm màu hơn các vùng khác. Một lớp kem mắt sẽ giúp toàn bộ khuôn mặt tươi sáng, rạng rỡ hơn.

bi-quyet-lam-dep-mat-1

Tạo khối

Phấn tạo khối được ví như chiếc đũa thần trang điểm vì sản phẩm này có thể che nhiều khuyết điểm và tôn các đường nét của khuôn mặt. Nếu không có nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi sáng, hãy chọn loại phấn tạo khối dạng nén, lạoi này khá dễ tán và tạo nét tự nhiên cho khuôn mặt.

bi-quyet-lam-dep-tao-khoi

Kẻ mắt

Kẻm mắt nước chính là sản phẩm dành cho bạn, các loại chì thường khó kẻ và cần nhiều thời gian chải chuốt hơn. L'Oreal Paris Super Liner Perfect Slim là sản phẩm rất thích hợp cho những người bận rộn và những người mới bắt đầu.

bi-quyet-lam-dep-ke-mat

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận