Hướng dẫn kẻ viền môi đẹp chỉ trong "tích tắc"

09/06/2016

Kẻ viền môi có thể là việc đơn giản với người này nhưng sẽ là thách thức lớn với người khác. Hướng dẫn kẻ viền môi sau đây sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn.

Với những cô nàng coi trọng cách trang điểm chỉn chu, đúng quy trình thì chì kẻ viền môi là dụng cụ không thể thiếu trong tủ mỹ phẩm. Việc kẻ viền môi có thể rất đơn giản khi bạn đã thành thạo nhưng sẽ là thách thức với người mới bắt đầu. Sau đây là hướng dẫn kẻ viền môi nhanh chóng nhưng rất hữu ích, giúp bạn có đôi môi như ý chỉ trong "tích tắc":

1. Bắt đầu kẻ từ viền môi trên, bên trái và gần phần cupid's bow rồi kéo dần ra phía khóe miệng bằng nhiều đoạn ngắn liền nhau.

ke-vien-moi-dep-huong-dan-2
Bắt đầu kẻ từ viền môi trên, bên trái và gần phần cupid's bow rồi kéo dần ra phía khóe miệng bằng nhiều đoạn ngắn liền nhau

 

2. Kẻ ngược lại một trong hai đỉnh của cupid's bow rồi kéo chì sâu xuống lòng môi, tạo hình như boomerang; lặp lại toàn bộ thao tác với phần viền môi trên, bên phải.

3. Đối với môi dưới, kẻ phần viền ở chính giữa trước rồi kéo dần sang hai bên khóe miệng.

4. Để chắc chắn màu đường viền sẽ không khiến môi bạn trở nên "tiếu lâm" khi son chính trôi bớt, hãy dùng chì tô lấn vào lòng môi một chút.

5. Để tạo "ảo giác" môi chẻ cân xứng, hãy dùng chỉ vẽ một cột thẳng ở chính giữa lòng môi dưới.

6. Dùng son tiệp màu chì tô đều lên môi và men theo khung đã tạo trước bằng chì.

Bạn có thể xem hướng dẫn trực tiếp qua video dưới đây:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận