Bí quyết làm đẹp da tự nhiên như người mẫu xứ Kim Chi

31/03/2016

Làn da đầy sức sống của phụ nữ Hàn Quốc luôn khiến phái đẹp toàn thế giới phải khát khao. Bạn có muốn biết bí mật làm đẹp da tự nhiên của họ là gì không? Hãy cùng đến với hậu trường của Seoul Fashion Week Thu 2016 để tìm hiểu điều đó.

Có hai đặc trưng làm nên sự khác biệt của Seoul Fashion Week so với các event thời trang lớn khác trên thế giới: sự xuất hiện của các "fashion icon" nhí và những người mẫu có làn da đẹp tới mức chỉ cần trang điểm thoáng qua. Không chỉ trong thế giới thời trang, phụ nữ Hàn Quốc trên thực tế đều có làn da căng mịn và trắng hồng đầy sức sống. Nếu đang "điên đảo" vì bộ phim có rating cao nhất lịch sử phim truyền hình xứ Hàn - Hậu Duệ Mặt Trời, bạn hẳn đã thấy quá rõ ưu điểm ấy. Bí mật làm đẹp da tự nhiên của họ là gì? Phải chăng họ đã được tạo hóa ưu ái tới mức không cần gắng sức chăm sóc cũng vẫn đẹp?

dưỡng da streetstyle
Seoul Fashion Week nổi tiếng là nơi có những người mẫu với làn da đẹp không tì vết

Hãy cùng đến với hậu trường Seoul Fashion Week Thu 2016 vừa diễn ra để lắng nghe câu trả lời từ 5 người mẫu trẻ xứ Kim Chi:

1. Jung Sun Jin - Quán quân Korea's Next Top Model 2011

Bí quyết làm đẹp da tự nhiên như Quán quân Korea's Next Top Model 2011
Jung Sun Jin chia sẻ với bí quyết dưỡng da là để tiết kiệm thời gian, cô thường trộn thêm kem dưỡng da vào sữa rửa mặt rồi mới rửa

"Bí quyết làm đẹp da tự nhiên của tôi có thể khiến bạn bất ngờ. Để tiết kiệm thời gian và loại bỏ các nhược điểm của sản phẩm, tôi thường trộn thêm kem dưỡng da vào sữa rửa mặt rồi mới rửa. Cách này có thể giúp bạn vừa làm sạch lỗ chân lông, kiềm dầu mà vẫn cung cấp độ ẩm cho da cùng một lúc".

2. Hoyeon Jung - Á quân Korea's Next Top Model 2013

Á quân Korea's Next Top Model 2013
Hoyeon Jung chia sẻ cách dùng ngón tay, không phải lòng bàn tay rồi chấm kem dưỡng ẩm lên mặt rồi massage

"Khi không phải trang điểm nhiều, tôi chỉ dùng nước lạnh để rửa mặt. Sau đó, tôi sẽ dùng ngón tay - không phải lòng bàn tay - chấm kem dưỡng ẩm lên mặt rồi massage. Cách này sẽ giúp da mặt hấp thụ kem dưỡng ẩm tốt hơn".

3. Gui Eh Park - Người mẫu Hàn nhưng sinh ra và lớn lên tại Đức

Người mẫu Hàn nhưng sinh ra và lớn lên tại Đức
Gui Eh Park cho rằng mặt nạ dưỡng ẩm là bí quyết làm đẹp da tự nhiên quan trọng nhất. Da mặt cần có thời gian để tự tái tạo và mặt nạ sẽ giúp tiến trình đó diễn ra nhanh hơn

"Mặt nạ dưỡng ẩm là bí quyết làm đẹp da tự nhiên quan trọng nhất với tôi. Đêm trước mỗi buổi diễn hoặc chụp ảnh lớn, tôi đều đắp mặt nạ để cải thiện làn da. Da mặt cần có thời gian để tự tái tạo và mặt nạ sẽ giúp tiến trình đó diễn ra nhanh hơn. Đối với phụ nữ Hàn Quốc nói chung, đắp mặt nạ là việc tất nhiên trước buổi phỏng vấn xin việc hoặc trong ngày cưới".

4. Pong Lee - Người mẫu Hàn hiện đang sinh sống và làm việc tại Anh

 Người mẫu Hàn hiện đang sinh sống và làm việc tại Anh
Pong Lee thường tẩy tế bào chết cho da và môi trước những buổi chụp hình hay show diễn lớn

"Tôi rất chú trọng vào việc chăm sóc đôi môi. Khi rửa mặt, tôi rất cố gắng để không đụng chạm gì vào môi cả. Chỉ khi cần chuẩn bị cho những show diễn hoặc buổi chụp hình lớn thì tôi mới tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm môi".

5. Jinkyung Kim - Người mẫu mới nổi tại Hàn

Người mẫu mới nổi tại Hàn
Jinkyung Kim luôn thoa dầu dừa và massage sau mỗi lần rửa mặt

"Vì có chất da khô, tôi luôn thoa dầu dừa và massage sau mỗi lần rửa mặt. Khi đã hoàn tất bước chăm sóc da đó, tôi mới tiếp tục đưa các sản phẩm ban đêm khác lên mặt".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận