Bí quyết để đẹp "lung linh" trong tháng 1/2018 cho 12 cung hoàng đạo

11/01/2018

Năm 2018 bắt đầu với những trách nhiệm mới và công việc mới. Các cung hoàng đạo có lẽ đã sẵn sàng cho những biến động trong tháng tới. Tuy nhiên cũng đừng quên những lời khuyên chăm sóc bản thân mà L'Officiel Vietnam đã tổng hợp cho bạn.

Các nàng có thể xem cho cung Mặt Trời, cung Mặt Trăng, và cung Mọc để tìm được bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo dành riêng cho mình nhé.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo bạch dương
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Bạch Dương

Cơ hội đang gõ cửa nhà bạn đấy Bạch Dương, mời bạn bước vào những thứ mới lạ. Và khi nó đến, những tiềm năng trong công việc của bạn cũng sẽ được tìm thấy và phát triển. Đăng kí ngay một lớp học yoga cơ bản để dãn cơ thể và thư giãn tâm trí của mình. Tìm ngay các mặt nạ ngủ trắng da để bạn có thể thả lõng và giúp làn da bạn trở nên sáng hơn vào hôm sau.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo kim ngưu
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Kim Ngưu

Lên kế hoạch trước cho mọi thứ và Kim Ngưu chắc chắn sẽ có một tháng hiệu quả. Tuy nhiên, các mối quan hệ sẽ trở nên gay gắt cho đến ngày 11. Bạn mong muốn cho nhiều hơn là trở lại. Tin tưởng bản năng của mình để giảm gánh lo. Tăng cường sức khoẻ bằng cách thay thế các món ăn vặt nhiều đường bằng những bữa ăn tốt cho sức khỏe. Serum cấp ẩm và bổ sung Vitamin C sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn trong tháng 1.

Song Tử (22/5 – 21/6)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo song tử
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Song Tử

Ban đầu Song Tử cần phải giữ các lựa chọn của mình ở trạng thái “mở”, rồi dần về sau chúng sẽ trở nên rõ ràng. Lúc đó bạn sẽ biết mình phải lựa chọn điều gì. Làm những điều hợp lý có thể không vui vẻ gì, nhưng khi nhìn thấy những kết quả tích cực thì bạn sẽ hài lòng. Đừng quên bổ sung cho mình những loại thức uống cấp ẩm cho da, thời tiết tuy nóng nhưng khá ráo, có thể khiến da bạn bị khô.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo cự giải
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Cự Giải

Một mối quan hệ quan trọng của Cự Giải đang trải qua giai đoạn tìm hiểu. Đó là một cơ hội để xem lại các thói quen nào làm bạn bị bó buộc và thay đổi chúng. Ngày 17 mang đến một bước đột phá, mở con đường cho một khởi đầu mới. Đừng quá đặt nặng mọi thứ nhé, để đầu óc thư thả tí. Nếu dùng kem dưỡng ẩm hãy thử dạng gel nhé.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo sư tử
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Sư Tử

Thay vì chống lại những gì bạn không thể thay đổi, hãy làm việc trong giới hạn của bản thân. Bạn sẽ sớm khám phá ra rằng khả thi nhiều hơn bạn tưởng tượng. Đưa gia đình bạn đến với nhau trong một bữa tiệc chung là ý kiến hay trong tháng 1 này. Bạn càng lên kế hoạch kĩ bao nhiêu, thì bạn sẽ càng đỡ bị stress với hàng sa số các công việc ở chỗ làm lẫn ở nhà.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo xử nữ
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Xử Nữ

Trách nhiệm với gia đình được ưu tiên trong tháng, Xử Nữ. Tuy nhiên, đừng để tính cầu toàn của bạn ảnh hưởng quá nhiều. Hãy thành thật về những gì bạn có thể kiểm soát và từ chối những việc bạn thấy không quan trọng. Nghỉ ngơi và thư giản, đừng làm việc hùng hục như ngày mai là tận thế Xử Nữ à! Thử giãn với các loại mask sheet nào, vừa nhanh gọn vừa hiệu quả.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo thiên bình
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Thiên Bình

Hãy dành thời gian để xem xét đời sống gia đình của bạn. Sau đó đưa ra những biện pháp phù hợp để giúp bạn giảm đi gánh nặng trong thời gian dài tới. Khoảng ngày thứ 10, hãy nghe theo trực giác của mình, có thể sẽ có vài khoản hời cho bạn. Đừng cảm thấy tội lỗi về những điều bất lịch sự kì lạ của bản thân. Một khoảng thời gian nghỉ ngơi, đắp mặt nạ đất sét để thải độc sẽ khiến bạn thấy thoải mái hơn.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo thiên yết
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Thiên Yết

Vì Thiên Yết sẽ có rất nhiều việc phải bắt đầu và tiến hành thực hiện, bạn có thể tiếp tục phát triển những dự án đang dang dở. Các sáng kiến mà bạn thực hiện cũng sẽ đạt được những kết quả tốt. Tuy nhiên, hãy nhớ cho mọi người tham gia vào dự án của bạn nữa. Hãy bỏ những thói quen xấu bằng cách tạo ra những thay đổi tích cực trong suy nghĩ của bản thân nhé. Thử ngay màu son nâu đất đầy quyến rũ, cực kì hợp với bạn đấy Thiên Yết.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo nhân mã
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Nhân Mã

Cho đến tận cuối tháng, hãy cho phép chính mình đón nhận mọi thứ xứng đáng với những gì Nhân Mã đã bỏ ra nhé. Sau đó, hãy ưu tiên và chọn lọc để bạn có thể làm những gì mà bạn làm tốt. Mở rộng cửa tâm hồn với thế giới sẽ cải thiện tinh thần của mình khi Nhân Mã cảm thấy không yên. Đừng quên tẩy tế bào da chết mỗi tuần 2 lần để da luôn thông thoáng.

Ma Kết (23/12 – 20/1)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo ma kết
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Ma Kết

Thay vì để bị thâu tóm bởi tính trách nhiệm thái quá, hãy lựa chọn những điều mà Ma Kết cảm thấy là đúng. Tham gia vào các hoạt động tập thể sẽ giúp vun vén và mang lại ít nhất một tình bạn lâu dài. Hãy tự cho mình một vẻ ngoài tươi mới làm nổi bật vẻ nữ tính của bạn. “Sạc” năng lượng lại bằng các bài tập thể dục và thời gian yên tĩnh cho bản thân mình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo bảo bình
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Bảo Bình

Bảo Bình nên bình tỉnh tiếp cận những thách thức trong sự nghiệp với một thái độ tích cực. Chẳng lâu sau chúng sẽ trở thành cơ hội rộng mở dành cho bạn. Khả năng lãnh đạo của bạn cũng có thể được công nhận trong tháng 1.  Hãy suy nghĩ ít  và làm nhiều hơn, bao gồm cả cố gắng tập tành một số tập Yoga nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm thấy chán nếu không kích thích tinh thần bạn đủ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo song ngư
Bí quyết làm đẹp của 12 cung hoàng đạo - Song Ngư

Trực giác của Song Ngư đang hoạt động tốt, vì vậy hãy hành động theo những gì được mách bảo. Tránh xa những cuộc tranh luận gay gắt với bạn bè, chúng sẽ làm hại nhiều hơn là tốt. Tốt hơn là hãy can đảm để thành thực. Đặt giới hạn cho sức khỏe của bản thân, vì điều này sẽ giúp bạn tránh bị ngột ngạt về cảm xúc. Ăn nhiều thực phẩm đẹp da để luôn tươi tắn nhé

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận