Đông này, hãy cùng L'Officiel Vietnam học các chọn màu son burgundy cực chuẩn nhé!

28/11/2018

Tất cả các cô nàng đều bị ám ảnh bởi những quy tắc trang điểm mới thịnh hành, nhưng để luôn bắt kịp xu hướng thật không phải điều dễ dàng. Bí quyết là bạn chỉ cần lựa chọn đúng màu son môi và luôn thật tự tin mà thôi. Chất son nhung mềm mượt mà không khô từ màu son burgundy có thể thích hợp cho mọi loại da.

Sau đây là một vài hướng dẫn L'Officiel Vietnam nghĩ bạn có thể áp dụng để chọn ra  màu son burgundy đẹp nhất với tone da của mình.

Màu son burgundy đẹp cho cool-undertone

Nếu bạn có làn da trắng hơi xanh, thì gam màu rượu vang có sắc xanh là lựa chọn xuất sắc cho bạn. Chính sắc tím, xanh dương trong màu son sẽ giúp cân bằng lại màu da cho bạn. Màu tím dâu tằm cũng là một màu son thích hợp cho bạn đấy.

màu son burgundy đẹp

màu son burgundy đẹp

Những sắc màu này vừa giúp vẻ mặt bạn hồng hào hơn, và răng trông cũng trắng hơn.

Son burgundy đẹp cho warm-undertone

Màu gỗ dụ trầm (gần với màu đào thẫm) hoặc màu nâu sẽ là một sự kết hợp tuyêt vời cho nước da màu warm undertone (đa phần làn da Châu Á đểu được xếp ở tone này). Nếu sở hữu làn môi khô, bạn nên lựa chọn dòng son kem và dưỡng ẩm nhiều.

màu son burgundy đẹp

màu son burgundy đẹp

Màu son burgundy đẹp cho neutral-undertone

Bạn không muốn lưu lại dấu son burgundy quyến rũ của mình trên ly rượu vang sóng sánh? Hãy lựa chọn một công thức lì với với base màu nâu sẫm hoặc màu hạt dẻ. Màu son burgundy không quá nâu hoặc không quá tím với chất son lì này sẽ bám bền trên môi và không lưu lại trên bất kỳ vật dụng nào mà môi tiếp xúc nàng nhé.

màu son burgundy đẹp

Những cây son burgundy với tone màu tím vampy phảng phất chút ánh nâu được đánh giá là phù hợp với tất cả các tone da, đặc biệt là với làn da neutral undertone (màu tự nhiên, trung tính).

màu son burgundy đẹp

Một kết hợp tuyệt vời từ màu son nâu tím sẽ vô cùng hoàn hảo nếu bạn không sở hữu warm hay cool undertone. Chỉ một lượt tô là bạn đã sở hữu làn môi màu đỏ tía vô cùng quyến rũ, kiêu kì.

Lưu ý để diện màu son burgundy đẹp:

Để xác định sắc độ chính xác của làn da có 2 yếu tố: skin-tone và undertone. Skin-tone chính là màu da của bạn: đen, trắng, nâu, vàng, đỏ, và màu da có thể bị ảnh hưởng bởi thời tiết khí hậu. Còn Undertone là yếu tố da di truyền sẽ không thay đổi do bất cứ sự tác động bên ngoài nào. Nếu biết cách lựa chọn và kết hợp màu sắc đúng cách, đặc biệt là trong makeup, bạn sẽ đẹp hơn rất rất nhiều đấy!

màu son burgundy đẹp

Chúc nàng lựa chọn được màu son burgundy đẹp và ưng ý nhất cho mình nhé!

Text: Phùng Minh Châu

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận