Bí quyết che phủ hoàn hảo

18/09/2015

Việc trang điểm là đem đến cho bạn một khuôn mặt hoàn hảo hơn. Vậy bạn đã biết cách che phủ hiệu quả tất tần tật các khuyết điểm trên da chưa?.Hãy cùng L'officiel Vietnam lướt qua xem sản phẩm nào đã làm được điều đó.

Một lớp che phủ tự nhiên và nhiều dưỡng chất? Bạn sẽ cần đến bí quyết che phủ hoàn hảo quầng thâm đồng thời điều trị những vấn đề này với liệu pháp dưỡng da đáng kinh ngạc của Bobbi Brown!

Bobbi_brown
Bobbi Brown Intensive Skin Serum Corrector & Concealer - 1.270.000 đồng

Lấy cảm hứng từ phương pháp tiếp cận vẻ đẹp một cách toàn diện của Bobbi, những công thức kết hợp bởi những thành phần hiệu nghiệm được dùng trong nhiều thế kỷ trước trong Đông Y – chiết xuất làm căng da từ cây Mukul Myrrh Ấn Độ và chiết xuất tái tạo năng lượng cho da từ nấm Cordyceps tạo thành lớp trang điểm siêu mịn.

Bobbi_Brown
Intensive Skin Serum Corrector & Concealer cũng làm sáng quầng thâm ở phía dưới mắt, tái tạo năng lượng cũng như làm săn chắc để có một làn da tươi tắn, trẻ trung

Các thành phần trên cũng mang lại hiệu quả trên cả dự kiến khi tác động trực tiếp lên lớp serum để tạo hiệu quả tối đa trong việc chữa trị các vết thâm trên da. Ngoài việc tạo ra lớp che phủ hoàn hảo, Intensive Skin Serum Corrector &  Concealer cũng làm sáng quầng thâm ở phía dưới mắt, tái tạo năng lượng cũng như làm săn chắc để có một làn da tươi tắn, trẻ trung hơn -  ngay tức khắc và lâu dài.

concealer_bobbibrown
Việc sử dụng thường xuyên thì vùng da dưới mắt sẽ trông thật mềm mại, khỏe mạnh, căng mịn và ít mệt mỏi hơn

Công nghệ nhiệt hạch lạnh có khả năng bảo quản các công thức có nguồn gốc từ tự nhiên. Quá trình đổi mới này tạo ra những công thức chữa lành sang trọng để xen lẫn vào quá trình dưỡng da tạo ra một khuôn mặt tươi mới, tự nhiên. Nếu sử dụng liên tục, vùng da dưới mắt sẽ trông thật mềm mại, khỏe mạnh, căng mịn và ít mệt mỏi hơn. Đặc biệt với sự pha trộn của cây Hoa bia, công thức sẽ giúp tái cấu trúc làn da, trong khi chuỗi các thành phần chiết xuất từ cây Mukul Myrrh Ấn Độ tăng việc sản xuất collagen tự nhiên và làm căng vùng da dưới mắt. Ngoài ra, Sự pha trộn từ cây Bamboo Grass, Vitamin C và Cam thảo trong cùng một sản phẩm sẽ làm làn da sáng hơn, thậm chí là làm trắng da, mang lại một làn da trẻ trung hơn.

bobbi_brown
Các dưỡng chất trong sản phẩm này sẽ làm da ngày càng trắng và sáng hơn rõ rệt

Cách sử dụng

Điều chỉnh vùng da dưới mắt bằng Intensive Skin Serum Corrector. Chọn tông màu Bisque nếu vùng da đó nghiêng về màu xanh lam/tím. Ngược lại, hãy sử dụng tông màu Peach nếu vùng da dưới mắt nghiêng về màu nâu hoặc xám.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận