Ánh sáng phản chiếu từ làn da kim cương

26/04/2017

Từ biểu tượng của quyền năng tối thượng, ngày nay kim cương trở thành hình ảnh của vẻ đẹp hoàn hảo nhất, bất biến với thời gian. Chẳng có người phụ nữ nào có thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của loại trân bảo dưới lòng đất này.

Được truyền cảm hứng từ hào quang lộng lẫy của loại đá tinh khiết này, thương hiệu với biểu tượng chiếc chìa khóa vàng của nhan sắc Clé de Peau Beauté  kết hợp với Bvlgari, nhà kim hoàn trứ danh của làng thời trang thế giới cùng mang đến cuộc triển lãm đầu tiên kết hợp trưng bày những mẫu trang sức bằng kim cương độc đáo nhất và sự chuyển hóa ngoạn mục vẻ đẹp tinh khiết, lấp lánh từ loại đá quý ấy lên chính làn da người phụ nữ. Chương trình được tổ chức trong không gian tràn ngập ánh sáng và màu trắng để tôn vinh sự tinh khiết của tạo tác giữa thiên nhiên và con người. Từ đó các khách mời sẽ tự cảm nhận về một làn da kim cương đúng nghĩa theo cách riêng của mình.

6 Khu vực trưng bày
Khu vực trưng bày các tuyệt tác trang sức kim cương - một góc sự kiện kết hợp giữ Clé de Peau và Bvlgari

Ngoài ra, trong mùa Xuân Hè năm nay, nhà Clé de Peau Beauté mang đến phái đẹp những món quà tặng vô giá qua dòng dưỡng da Brightening ẩn chứa sức mạnh từ thiên nhiên và phát minh độc quyền mang đến vẻ đẹp tinh khiết và tỏa sáng như kim cương. Ngoài tinh chất dưỡng sáng da Concentrated Brightening Serum và sữa dưỡng sáng da toàn thân Concentrated Brightening Body Serum thuộc họ Brightening, mùa này bộ sưu tập các sản phẩm chống nắng có dưỡng chất cao cùng lúc ra đời giúp bảo vệ, phục hồi và nâng niu làn da kim cương của người phụ nữ dưới cái nắng oi ả của những ngày hè nóng bức.

Concentrated Brightening Body Serum
Clé de Peau Beauté Concentrated Brightening Body Serum

Concentrated Brightning Serum
Clé de Peau Beauté Concentrated Brightning Serum

Haute Protection-JUA
Clé de Peau Beauté Haute Protection

UV Protective Cream Tinted-JUA
Clé de Peau Beauté UV Protective Cream Tinted

UV Protective Emulsion very high-JUA
Clé de Peau Beauté UV Protective Emulsion Very High Protection for Body

UV Protective Emulsion- JUA
Clé de Peau Beauté UV Protective Emulsion for Body

UV Protective Cream-JUA
Clé de Peau Beauté UV Protective Cream

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận