8 lý do bạn yêu phấn nền Clé de Peau

27/08/2015

Với ưu điểm vượt trội hơn bất kỳ phấn nền dạng bột nào trước đây, Radiant Powder Foundation của thương hiệu mỹ phẫm Clé de Peau mới mang đến một lớp nền trong suốt hoàn hảo. Với lớp nền tự nhiên đầy thu hút hơn bất kỳ làn da mộc nào, vẻ đẹp của bạn tỏa sáng trước mọi thứ xung quanh.

Phấn nền luôn là mối bận tâm của các quý cô làm đẹp. Hãy cũng xem những yếu tố then chốt để chúng trở thành "bạn đồng hành" của các cô gái nhé!

1. Lớp phủ trong suốt, mịn và tỏa sáng một cách hoàn hảo, cho hiệu ứng làn da đẹp tự nhiên.

2. Không giống như viên kim cương đơn lẻ, lấp lánh nhờ phản chiếu ánh sáng từ những vát cắt trên thân, phấn nền Clé de Peau Beauté Radiant Powder Foundation chứa nhiều hạt bắt sáng tí hon. Khi phủ lớp nền này lên làn da, những "viên kim cương" tí hon đưa ánh sáng đến khắp mọi góc cạnh của gương mặt, tạo nên hiệu ứng lỗng lẫy như dải ánh sáng ngân hà.

3. Đúng như tiêu chí nâng niu làn da của thương hiệu, Radiant Powder Foundation chứa nhiều dưỡng chất giúp làm sáng mịn vùng da thô ráp, đồng thời góp phần cải thiện chức năng lá chắn bảo vệ của lớp tế bào ngoài cùng.

4. Rất mịn màng và mượt mà, làn da ẩm mịn trong suốt 8 giờ, khiến bạn ngã lòng ngay lần đầu chạm tay.

5. Không giống như các loại phấn nền thông thường vốn dày và nặng nề, Radiant Powder Foundation nhẹ và phủ một lớp ánh sáng trong, song vẫn có thể dễ dàng tạo lớp che phủ hoàn hảo.

6. Chiếc cọ đi kèm được tạo nên bởi nghệ nhân Kumano. Chiếc cọ này giúp bạn dễ dàng lấy một lượng phấn, tạo lớp che phủ đều và mềm mượt.

7. Bạn dễ dàng tìm được lớp nền lý tưởng với 9 tông màu khác nhau.

8. Vỏ hộp nổi bật với cấu trúc  vát cắt chìm phản chiếu ánh sáng như viên kim cương xanh cobalt. Khi cầm Radiant Powder Foundation  trên tay, hơn cả món trang điểm, bạn sẽ cảm nhận chúng như một viên đá quý đang tỏa sáng.

Clé de Peau_phannen
Lớp phấn Clé de Peau rất mịn màng và mượt mà, làn da ẩm mịn trong suốt 8 giờ

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận