5 tạo kiểu tóc đơn giản cho ngày đi làm bận rộn mà chẳng tốn mấy thời gian

05/01/2019

Làm sao ngủ dậy muộn nhưng vẫn xinh đẹp mà không trễ giờ làm? Đây có lẽ là vấn đề nan giải của hầu hết mọi cô nàng công sở. Khối lượng công việc nhiều là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mệt mỏi, thức trễ vào buổi sáng. Vậy, phải làm sao với quỹ thời gian ít ỏi đến thế nhưng vẫn kịp để bạn làm tóc chỉnh chu và đến công ty đúng giờ. Đừng lo, L’Officiel Vietnam sẽ mách bạn cách làm tóc đẹp cho ngày đi làm nhưng không hề tốn thời gian.

Mặc dù không mất nhiều thời gian để thực hiện nhưng các kiểu tóc này vẫn đảm bảo làm bạn xinh đẹp mỗi khi đi làm. Thêm vào đó, cách làm tóc đẹp này còn đơn giản đến mức bạn có thể vừa ngồi trên xe bus, vừa đi bộ nhưng vẫn có thể thực hiện được.

1.Tóc búi cao messy

Đây có lẽ là kiểu tóc kinh điển của mọi thời đại, chưa bao giờ lỗi mốt. Có thể nói, tóc búi cao messy là một kiểu tóc đa zi-năng, cần tinh tế có tinh tế, cần năng động có năng động, cần thanh lịch vẫn thanh lịch.

Cách làm tóc đẹp này rất đơn giản. Đầu tiên, bạn buộc tóc lên cao và xoắn phần tóc vừa buộc thành một búi. Sau đó, cố định tóc bằng kẹp tóc. Để kiểu tóc này đẹp hơn và tự nhiên hơn, bạn nên tạo một độ phồng nhất định cho tóc.

2.Tóc đuôi ngựa đôi

Với những cô nàng có mái tóc mỏng, đây chắc chắn là kiểu tóc dành cho bạn. Cách làm tóc đẹp này không những giúp mái tóc dày lên mà còn làm mái tóc dài hơn thực tế.

Cách thực hiện: buộc phân nửa tóc lên cao, nửa phần dưới buông xõa. Buộc phần tóc còn lại theo sau đuôi tóc trên. Bạn có thể đánh rối vào sợi tóc để tạo độ bồng bềnh.

3.Uốn xoăn tóc

Không gì đơn giản hơn và tiết kiệm hơn là uốn xoăn tóc. Bạn có thể dùng lô cuốn vào buổi tóc hoặc dùng máy uốn tóc tùy thích. Chỉ vài phút là xong. Nếu muốn mái tóc óng ánh và bồng bềnh hơn, bạn nên dùng sản phẩm xịt bóng tóc hay dầu dưỡng tóc.

4.Tóc tết dịu dàng

Không còn gì để giới thiệu về kiểu tóc này nữa, bởi kiểu tóc này đã quá quen thuộc với mọi cô gái. Cách làm tóc đẹp này chỉ mất từ 3 – 5 phút mà thôi, nhưng hiệu ứng nó mang lại thì không thể xem thường. Tóc tết không chỉ mang lại sự nữ tính, dịu dàng mà nó còn mang lại cảm giác đơn giản, thanh lịch.

5.Làm điệu với tóc thẳng

Cách làm tóc đẹp này phù hợp với các cô nàng tóc thẳng. Chỉ một chút cách điệu ở một bên mái tóc đã mang lại một cái nhìn mới mẻ, xinh đẹp hơn.

Cách thực hiện: lấy một ít tóc ở bên hông, xoắn tóc lại và cố định bằng kẹp ghim. Sự đặc biệt của kiểu tóc này là cách bạn biến tấu với kẹp ghim. Bạn có thể tạo kẹp ghim thành hình chữ X hay một hàng kẹp ghim thẳng hàng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận