5 kiểu tóc mái đẹp khiến bạn ước ao mãi không thôi

22/06/2017

Mặc bao thăng trầm và thay đổi của nhiều trào lưu trong lịch sử, với sự cổ điển và hiện đại giao nhau một cách hài hòa mà không hề gượng gạo, kiểu tóc mái vẫn luôn mang đến nét đẹp trường tồn theo thời gian.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều cô gái sành điệu luôn yêu thích các kiểu tóc mái. Vì nó sẽ giúp nàng luôn nổi bật và dẫn đầu xu hướng trong bất kì mọi trường hợp. Nếu bạn còn đang chần chừ và không biết chọn kiểu tóc mái đẹp nào để phù hợp với phong cách cá nhân, hãy tham khảo 5 sự lựa chọn sau đây và biến hóa cùng các kiểu tóc mái nhé.

1.Tóc mái + màu nhuộm nổi bật

kiểu tóc mái đẹp 1

Cách đơn giản nhất để khiến bạn luôn sở hữu kiểu tóc mái đẹp cho dù bạn có theo đuổi phong cách nào chính là chọn một màu nhuộm thật sành điệu và bắt mắt. Như cách mà nàng mẫu Margaret  Zhang đã hô biến phần mái của mình trở nên “cool” hơn với màu tóc nhuộm vàng chói lọi vừa cá tính vừa nổi bật dù cô chỉ uốn xoăn nhẹ phần đuôi.

2.Tóc mái + đuôi ngựa buộc thấp

kiểu tóc mái đẹp  của sao

Natalie Suarez mang đến kiểu tóc mái đẹp cổ điển và không bao giờ lỗi thời khi kết hợp với kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp tôn vinh bờ vai gợi cảm.

3.Tóc mái + búi cao đánh rối

các kiểu tóc mái đẹp

Một trong những sự kết hợp để làm nên một kiểu tóc mái đẹp mà vẫn có thể giúp bạn tỏa sáng trong bất kì sự kiện nào đó chính là phần tóc búi cao điệu nghệ. Nhất là khi bạn đánh rối nó theo phong cách retro như Christina - New Darlings thường chưng diện, bạn có thể biến hóa 360 độ từ năng động, trẻ trung đến thanh lịch và sang trọng, chỉ cần 1 kiểu tóc duy nhất là đủ cho mọi cô gái.

4.Tóc mái + lob

các kiểu tóc mái đẹp lob

Hãy nhìn cách Carmen Grace Hamiton trở nên xinh đẹp như thế nào sau khi chuyển đổi màu tóc vàng sang nâu đậm. Nó mang đến cho mái tóc lob và phần tóc mái ngắn của Carmen một sự hài hòa khó cưỡng lại và gợi nhớ về phong cách thanh lịch của các cô gái Pháp.

5. Tóc mái + khăn turban

các kiểu tóc mái đẹp với turban

Không có phụ kiện nào có thể là nổi bật phần tóc mái của bạn như một chiếc khăn turban xinh xắn. Nó phù hợp với mọi kiểu tóc mái và là một điểm nhấn đáng yêu và nữ tính cho mọi cô gái.

Thực hiện: P.L

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận