5 điều khiến phái đẹp chọn kem nền Studio Waterweight

28/09/2015

Kem nền Studio Waterweight dạng gel-serum cho lớp trang điểm mỏng nhẹ, độ phủ trung bình, trong trẻo, làm mịn mượt mọi khuyết điểm trên da như nếp nhăn hay lỗ chân lông.

Với lớp kem nền cực mỏng nhẹ và tự nhien mới từ M.A.C là món đồ các cô gái sẽ săn đuổi trong thời gian tới và dưới đây là 5 ý do nên chọn kem nền MAC studio waterweight:

kem nền mac studio foundation
Kem nền mỏng nhẹ M∙A∙C Studio Waterweight

Ý tưởng về kem nền M∙A∙C Studio Waterweight đến từ sự kết hợp của nhóm Marketing Hàn Quốc và phía Nam Châu Á, họ thấy được sự cần thiết của sản phẩm nền dạng lỏng có SPF cao. Các Nghệ Sĩ Cấp Cao của M∙A∙C cũng tiếp nhận những phương pháp cải tiến, nhẹ nhàng và tươi mới cho sản phẩm nền dùng trong hậu trường và nhiếp ảnh. Mang điều này trong tâm trí, Phòng Nghiên Cứu & Phát Triển Sản Phẩm M∙A∙C đưa vào công nghệ hạt màu không thấm nước mới, tạo thành điểm mấu chốt tạo ra sản phẩm nền cực lỏng hoàn mỹ này.

kem có độ SPF cao
Sản phẩm nền dạng lỏng có độ SPF cao với công nghệ hạt màu không thấm nước mới

Điều khiến cho kem nền tạo nên cuộc cách mạng: các hạt polyme thông thoáng và hạt màu siêu lỏng được thêm vào cùng với các thành phần làm mờ quang học, như silica và mica, để tạo ra giúp giảm sự sản xuất nhờn và giữ lại sự kiểm soát dầu. Ngoài ra, chúng còn được bổ sung những chất thiết yếu giàu ẩm lớp nền mịn màng trên da, với thời gian sử dụng đến 8 tiếng. Sản phẩm cũng bao gồm các protein để bảo vệ da khỏi những yếu tố bên ngoài, đồng thời cung cấp các chiết xuất tự nhiên mang đến sự tăng cường ngay lập tức, cũng như sự thẩm thấu sâu hơn để có hiệu ứng lâu dài.

khả năng làm mịn da trong vòng 8 tiếng
Lớp nền mịn màng trên da với thời gian sử dụng đến 8 tiếng

Kem nền MAC Studio Waterweight được sử dụng với ống nhỏ giọt tiện lợi.  Công cụ này được thiết kế chính xác một các tinh tế, chỉ cho phép nhỏ một giọt mỗi lần. Bằng cách này, sản phẩm sẽ đủ mỏng để vẽ nên chân dung của “làn da thật” nhưng cũng có thể làm dày lên khi sử dụng thêm. Ngoài ra, sản phẩm này hoàn toàn có thể thích nghi để phù hợp với các cách sử dụng ưa thích.

Foundation MAC được thiết kế ống nhỏ giọt
Studio Waterweight được sử dụng với ống nhỏ giọt tiện lợi

Kem nền MAC studio waterweight thích hợp cho mọi loại da, từ khô đến hỗn hợp. Tôi đặc biệt yêu thích công thức cung cấp nước cực mỏng trên da thường đến da khô và da lão hoá. Sản phẩm đã được chế tạo để che đi kết cấu không mong muốn, đồng thời thêm vào độ sáng tuyệt đẹp.

kem nền m.a.c
Giá kem nền mac: 1.050.000 đồng.

Công thức được chứng minh lâm sàng này cung cấp nước ngay lập tức và cả ngày, nhưng đồng thời còn thể hiện các đặc tính chính của sản phẩm: Công thức cực mỏng và serum gel lỏng hoà trộn dễ dàng và tạo ra được độ che phủ mỏng đến vừa và có thể tăng thêm theo từng lớp phủ. Không chỉ vậy làn da trở nên mềm mại và đây dặn, đồng thời được cung cấp đủ dộ ẩm cả ngày.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận