4 mẹo "nhỏ mà có võ" giúp bạn đạt được lớp makeup hoàn hảo

15/12/2017

Bạn đừng đổ lỗ cho sản phẩm bình dân kém chất lượng. Bạn cũng đừng nên đổ lỗi vì khả năng bản thân hạn hẹp không thể sánh bằng các makeup artist lừng danh. Sở dĩ lớp trang điểm của bạn không đẹp lung linh như bạn vẫn nghĩ là bởi vì bạn đã bỏ sót những mẹo “nhỏ mà có võ” sau đây.

Trang điểm được gọi là nghệ thuật vì ẩn sau bên trong nó có chứa phép màu giúp bạn hô biến bản thân thành những phiên bản hoàn hảo nhất. Mắt to, đôi dày, mũi thon, cằm nhọn,...mọi thứ đều có thể thực hiện được. Hãy cùng L'Officiel Vietnam khám phá những bí quyết làm đẹp độc đáo sau.

1.Tạo sáng đúng chỗ

Chỉ một chút nhấn nhá ở pầhn xương chân mày, gương mặt của bạn sẽ góc cạnh hơn trông thấy

Để đôi mắt sáng đẹp và long lanh khó cưỡng, vị trí đầu mắt, giữa bầu mắt và dưới xương chân mày là 3 nơi bạn cần sử dụng phấn highlight hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sử dụng chì kẻ màu nude viền phần mí mắt sát bên trong mắt dưới sẽ giúp bạn hài hoà lớp trang điểm mắ thiện có để sở hữu cái nhìn tự nhiên hơn.

Đừng quên cho chút lấp lánh ở phần đầu mắt và mi dưới để thắp sáng ánh nhìn nhé

2.Kỹ thuật để sỡ hữu đôi môi dày gợi cảm

Cupid's bow là "tử địa" khiến đôi môi của mọi cô gái trở nên quyến rũ bất ngờ

Đầu tiên, một đôi môi căng mọng luôn cần phải trải qua bước tẩy tế bào chết kỹ lưỡng. Kế đến, để có một nụ cười gợi cảm phần giao ở giữa viền môi trên hay còn gọi là Cupid's bow chính là nơi bạn cần tập trung nhấn nhá. Một chút highlight bắt sáng nhẹ nhàng sẽ giúp thu hút ánh nhìn về đôi môi bạn nhiều hơn. Cuối cùng, nếu bạn muốn môi mình thêm dày và căng mọng thì chì kẻ môi đích xác là thứ bạn cần. Với combo môi tều + son nude, bạn nên lựa chọn một chiếc chì kẻ môi có sắc màu gần nhất với màu môi tự nhiên (nếu bạn đang phân vân giữ 2 sự lựa chọn, L'Officiel Vietnam khuyên bạn nên chọn tông chì tối hơn nhé!).

3.Óng ánh đôi gò má

Bạn muốn gò má cao mà không cần phải trải qua những bước tạo khối khó nhằn. Bạn chỉ cần chấm nhẹ một chút son bóng hoặc son dưỡng lên phần đỉnh gò má và dùng đầu ngón tay tán nhẹ nhàng, gò má của bạn đã có đủ độ tương phản sáng tối cần thiết mà chẳng cần dùng sản phẩm đắt tiền.

4.Tạo khối cho gương mặt thon gọn

Bên cạnh dùng bronzer cho gò má, bạn cũng đừng quên tán dọc bột phấn theo xương quai hàm và dọc hai bên cổ để tạo hiệu ứng cả gương mặt thon gọn mà chẳng cần động dao kéo.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận