4 cách làm tóc xoăn đơn giản cho nàng diện mọi lúc mọi nơi

22/02/2019

Tóc xoăn từ lâu đã là một trong những kiểu tóc nữ đẹp nhất, giúp nàng trở nên thu hút và quyến rũ hơn. Tóc xoăn sóng nước tự nhiên giờ đây đang là một trong những xu hướng tóc 2017 và vẫn đang được các bạn gái đón nhận nhiệt liệt. Thế nhưng, việc sử dụng các loại thuốc uốn hay máy uốn dễ dàng khiến tóc bị khô xơ và mất đi độ đàn hồi, bồng bềnh.

Vì thế, L’Officiel Vietnam sẽ mách cho nàng những cách làm tóc xoăn tự nhiên cũng như cách chăm sóc tóc xoăn để có thể thoải mái tạo kiểu mà không lo bị hư tổn.

1.Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng áo thun cũ

cách làm tóc xoăn tự nhiên
Với cách làm này bạn sẽ có một mái tóc xoăn tự nhiên không lo hư tổn mà không phải tốn thêm chi phí nào

Đây là một trong những cách làm tóc xoăn đơn giản với vật dụng sẵn có mà cô nàng nào cũng có thể thực hiện đấy.

Đầu tiên, nàng dùng áo thun cũ và cắt thành các dây dài. Sau khi gội đầu xong,  làm khô tóc đến 70% nàng hãy chia tóc thành các lọn nhỏ, dùng chính lọn tóc đó quấn quanh các dây vải được cắt từ áo thun ( nhớ chừa một đoạn nhỏ trên dây vải để cột). Quấn tóc đến hết chiều dài dây vải, sau đó cột hai đầu dây vải lại với nhau. Thực hiện tương tự với những lọn tóc còn lại. Để tóc khô tự nhiên và chỉ qua 1 đêm thôi là nàng đã sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên và bồng bềnh rồi đấy.

Trong trường hợp cần đi ra ngoài ngay, nàng cũng có thể áp dụng cách này nhưng đẩy nhanh quá trình làm khô tóc bằng máy sấy.

cách làm xoăn tóc tự nhiên
Việc sử dụng máy sấy sẽ giúp tóc trở nên bồng bềnh và giữ lọn tóc xoăn lâu hơn. Thế nhưng trước khi sử dụng các nàng nhớ dùng các loại hairspray để hạn chế nhiệt cho tóc

Khi đã có mái tóc xoăn, nàng đừng quên sử dụng dầu dưỡng hay serum dưỡng tóc, để giữ cho tóc vào nếp và bồng bềnh.

cách làm xoăn tóc tự nhiên
Thiên thần kẹo ngọt Candice Swanepoel thật nổi bật với mái tóc xoăn tự nhiên, bồng bềnh

2. Cách làm tóc xoăn tự nhiên tóc băng đô vải

cách làm xoăn tóc tự nhiên
Đây cũng là một cách làm tóc xoăn không tốn tiền và hiệu quả

Tương tự như cách làm với cách làm tóc xoăn bằng áo thun, sau khi tóc khô được 70%. Nàng đeo băng đô lên đầu, dùng các lọn tóc quấn quanh băng đô vải. Sau khi quấn xong các nàng sẽ có 1 băng đô tóc đấy. Để tóc khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy làm khô tóc hoàn toàn. Nhẹ nhàng tháo các lọn tóc khỏi băng đô, và tháo băng đô khỏi đầu là nàng sẽ có ngay những lọn tóc xoăn sóng nước rồi.

3. Cách làm tóc xoăn tự nhiên với máy kẹp tóc

Như đã nói, tóc xoăn đang là một trong những kiểu tóc đẹp 2017. Và đây sẽ là cách làm cấp tốc cho các nàng muốn có kiểu tóc đẹp ấy

cách làm xoăn tóc tự nhiên
Với dụng cụ làm xoăn tóc tại nhà, các cô nàng có thể thoải mái tự tạo kiểu mà không cần phải ra tiệm làm tóc

Nàng chỉ cần chia tóc thành các lọn nhỏ như khi kẹp tóc. Dùng máy kẹp, kẹp từ trên đến 1/3 độ dài tóc thì quấn tóc hướng ra ngoài. Quấn đến đuôi tóc thì nhả máy và rút máy ra nhẹ nhàng tránh làm rối tóc. Nếu nàng muốn có lọn tóc xoăn to thì có thể kẹp 1 tép tóc lớn và ngược lại.

cách làm tóc xoăn tự nhiên
Các thiên thần Victoria's Secret cũng rất yêu kiểu tóc xoăn sóng nước tự nhiên này

Vì sử dụng máy kẹp để làm tóc xoăn nên các nàng nhớ lưu ý đến cách chăm sóc tóc xoăn kỹ hơn trước khi kẹp tóc để giảm sự ảnh hưởng của nhiệt lên mái tóc nhé!

cách làm tóc xoăn tự nhiên
Nếu muốn tìm một loại hairspray tốt thì các nàng có thể nghía qua sản phẩm xịt bảo vệ tóc của Moroccanoil

cách làm tóc xoăn tự nhiên
Mousse giúp tóc xoăn sóng nước bồng bềnh tự nhiên của Moroccanoil cũng là một sản phẩm được "highly recommend"

cách làm tóc xoăn tự nhiên
Bộ đôi cần có để có một mái tóc xoăn tự nhiên

4. Cách làm tóc xoăn tự nhiên bằng kẹp tăm

Những cô nàng nào yêu thích tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc thì nhất định phải thử làm xoăn tóc theo cách này đấy!

cách làm tóc xoăn tự nhiên
Với cách làm này các nàng có thể điều chỉnh lọn tóc xoăn to hay nhỏ tùy theo ý muốn

Khi tóc khô đến 50%, nàng chia tóc làm 4 phần. xoắn tóc bằng ngón tay và cố định trên đỉnh đầu bằng kẹp tăm hoặc kẹp tóc nhỏ. Lưu ý nhỏ dành cho nàng là quấn càng chặt thì tóc sẽ giữ được độ xoăn lâu hơn. Để tóc khô tự nhiên qua đêm và sáng hôm sau nàng sẽ có 1 mái tóc xoăn gợn đúng kiểu Hàn Quốc.

cách làm tóc xoăn tự nhiên

L’Officiel Vietnam mong rằng đã giúp các nàng phần nào chọn được cho mình 1 kiểu tóc xoăn tự nhiên thông qua những cách làm trên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận