10 kiểu tóc dành riêng cho mùa Hè bạn nên thử ngay sau khi kỳ cách ly kết thúc

06/04/2020

Có phải những ngày này bạn vẫn luôn mơ về những chiếc đầm maxi in hoa xinh xắn, đôi sandal năng động cùng những kiểu tóc sành điệu để được thỏa thích nô đùa tại vùng biển xanh cát trắng? Dù năm nay lịch trình có bị "thay đổi bất ngờ" thì cũng không thể ngăn mùa hè với những chất liệu riêng biệt sẵn có mang đến cho bạn những ý tưởng hay ho mà bạn có thể để dành cho mái tóc của mình sau khi kỳ cách ly kết thúc.

Những năm gần đây, xu hướng tóc Xuân - Hè vẫn luôn ưu ái cho những tạo kiểu vừa giúp các cô gái toát lên sự sành điệu đậm chất urban chic nhưng lại dựa trên hơi hướng thanh lịch mang chút nét hoài cổ (retro) với các loại phụ kiện xinh xắn như kẹp ngọc trai, ruy băng lụa...Phong cách này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp trên đường phố Paris hoa lệ nơi các cô gái luôn ra đường với mái tóc dài có phần rối bời và chỉ được định hình bằng 1 đoạn dây buộc bằng vải đơn giản mà không phải qua 1 chút cầu kì tạo kiểu nào cả. Chính cái chất sành điệu mà không cần cố gắng (effortless) đi cùng với nguyên tắc đơn giản là trên hết (less is more) đúng tinh thần mùa Hè năng độnng đã khiến phong cách được vận dụng trở lại cũng như trở thành xu hướng tóc Xuân - Hè được các cô gái thành thị yêu thích nhất.

Sau đây là 10 kiểu tóc mà bạn nên lưu về điện thoại ngay và để dành cho lần tới ghé thăm hair salon yêu thích của mình sau khi mọi thứ được trở lại hoạt động bình thường.

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Another one ?

Bài viết do Julie Olivia Lindebjerg Hocke (@juliehocke) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

burn the sage sisters back on my @youtubemusic livestream today at 3PM GMT for part 2 of the album recap - ALBUM RELEASE DAY!!!!! ????? #StayHome #WithMe

Bài viết do DUA LIPA (@dualipa) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Rollin out of bed on a Tuesday kinda hair ✨ @lauraldrin @thesaltedgrey @mirmua #hairbyalexbrown

Bài viết do Alex Brown (@alexbrownhair) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Lovely ponytail♥️

Bài viết do Kseniia Burdeinaya (@xenia_stylist) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

Satin Scarf Scrunchie. Can't promise we can say that ten times fast.⁠ @hayleyheckmann

Bài viết do Kitsch (@mykitsch) chia sẻ vào

 

Xem bài viết này trên Instagram
 

With the amount of times I put my hair in a bun a week, I swear I was a ballerina in a past life.⠀ ⠀ @themanestyle ⠀ @abbirosemakeup @fabianadel

Bài viết do Kitsch (@mykitsch) chia sẻ vào

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận