L’OFFICIEL Việt Nam số 5

XUẤT BẢN NGÀY 03/11/2015

TRANG BÌA

Creative Director : DZŨNG YOKO

Photographer : VITCHI V

Model : KHA MỸ VÂN

Makeup : VICHIKA YORN

Đầm và boots : DIOR

Hoa tai : JOANNA LAURA CONSTANTINE

Vòng tay : JENNY BIRD

Tháng 11, cận kề cuối năm, một bầu trời xám dần hạ thấp, chuẩn bị xoay vần với những cơn gió se lạnh tràn về. Nhưng dường như đây chính lại là khoảnh khắc giúp chúng tôi suy ngẫm rõ hơn về khái niệm: “mãnh lực tinh thần”! Hẳn vậy, mùa đông hoàn toàn không phải là một mùa tàn úa, bởi ngược lại, những xao động của sức sống lại đua nhau hiện hữu trong một không gian tưởng như nặng nề, ảm đạm và có đôi phần u ám. Khác hẳn với tiết trời nhuốm màu buồn bã, không khí tại L’Officiel Việt Nam trở nên sôi động, bận rộn và xoay vần hơn bao giờ hết để cho ra mắt ấn bản thứ 5, với chủ đề “The Power of Style” mà bạn đang cầm trên tay. Bởi đây quả là một thời điểm phù hợp để chúng tôi gợi mở nguồn cảm hứng này đến với những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và sẵn sàng cất tiếng gọi tiên phong.

Thời trang, làm đẹp, kiến trúc hay nghệ thuật sáng tạo nói chung đều cần được dẫn lối bởi Phong Cách. Không chỉ là những hứng thú về thị giác, những giá trị về triết lý nhân văn, Cái Đẹp hẳn nhiên còn được tôn tạo bởi thần thái, dáng điệu và cử chỉ dù nhỏ nhất.Có thể xem dù đó chỉ là một màn biểu diễn của bản ngã cá nhân, nhưng “thái độ” lại có sức mạnh lan tỏa không lường trước, mà mãnh lực của nó đủ sức đổi thay lịch sử, hình thành những dòng chảy của trào lưu ! Trong số báo này, những tín đồ thời thượng hãy đắm chìm trong câu chuyện cổ tích ngạo nghễ về chân dung Giám đốc Sáng tạo mới của Gucci – Alessandro Michele – người đã tái kiến tạo một hình ảnh Gucci từ gợi cảm xa vắng thành vẻ lãng mạn hoài cổ và điên rồ cởi mở. Sự quay về thống lĩnh thời đại của phong cách Glamcore phô trương phù phiếm hay “Ranh giới nam nữ xóa nhòa bất phân” cũng là những câu chuyện thời trang khó lòng bỏ lỡ. Những bộ ảnh độc quyền đầy sáng tạo dưới bàn tay chỉ đạo của Giám đốc Sáng tạo Dzũng Yoko, tôn vinh sự trỗi dậy bất tận của nữ quyền trong những trang phục lông thú sắc sảo của mùa Thu – Đông 2015, hay lạnh lùng trong cảm hứng Victorian đen tối của nhà mốt Givenchy, sẽ đem lại những xúc cảm tuyệt vời... Chúng tôi cũng háo hức giới thiệu một bài viết về nước hoa với những nốt hương “leathery – da thuộc” đầy quyến rũ và gợi tình, hay bộ ảnh sắp đặt áp dụng nghệ thuật vẽ 3D đầy tính đương đại trong chuyên mục Beauté. Không thể không kể đến bài viết về tòa nhà của Dior tại Seoul, nơi mà kiến trúc và Haute Couture hòa phối một cách hoàn mỹ. Không chỉ có thế, hãy hoà mình vào cuộc chuyện trò của chúng tôi cùng 5 diva ca nhạc hàng đầu Việt Nam, những quý cô không chỉ phô trương mãnh lực của riêng mình trong âm nhạc, mà còn sở hữu một cuộc sống nồng nàn và say đắm.

Với những người yêu chuộng vẻ đẹp đặc chất, độc nhất và có phần gai góc, sức sống mãnh liệt không chỉ bắt đầu từ mùa xuân . Bởi trong cái khắc nghiệt đông giá, “quyền lực” lại càng được tôn vinh, lại càng tỏa sáng với những giá trị bất biến của mình. L’Officiel Việt Nam xin cùng những độc giả thân yêu đón chờ một mùa đông “chưa từng có”...


CÁC SỐ TRƯỚC