L’OFFICIEL Việt Nam số 35

XUẤT BẢN NGÀY 11/05/2018

Thông tin bìa:

Art Director: ALEX FOX

Photographer: KỲ ANH TRẦN

Model: FUNG LA

Make Up: TRIST PHẠM

Hair: Nhật Thiện

Stylist: TÂM HUỲNH

Fashion: GUCCI

 

Có đôi lần, dưới sức ép bộn bề cuộc sống, ai trong mỗi chúng ta cũng từng thốt lên: “Ước gì tôi không là người lớn”. Người lớn, cụm từ như một chiếc ổ khoá thép cứng nhắc mãi đóng chặt những ngày tháng vô tư, đẩy ta ra ngoài thế giới tự do cùng bao trách nhiệm lớn bé. “Hãy đi và khám phá đời mình” là tiếng nói dõng dạc phát ra từ “người-lớn”. Chính vì cuộc đời chúng ta không chỉ khám phá những chiều kích của không gian ngoại giới, mà còn phải khơi lên chiều kích của chính tâm hồn mình, khai mở cả biên độ của thời gian.

Trong tập 35 này, L’Officiel Vietnam đưa bạn đi ngược dòng chảy của thời gian để hồi cố lại về một thời đã qua, nhớ về chuyến đi năm xưa cùng lũ bạn, đến những nơi chỉ-chúng-mình-mới-biết trong bộ ảnh “Never grow up”, hay để những vệt sáng xa xỉ trong bộ ảnh “Luxury light” nhắc nhớ về khoảnh khắc nồng nàn cùng người tình tại các resort xa xỉ. Nếu như bạn đang cần nguồn cảm hứng sống, L’Officiel Vietnam đưa bạn ghé thăm các nhân vật của tháng: MC Thanh Vân Hugo, người mẫu Fung La, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi…để cùng nghe họ kể về chuyến hành trình đời mình, cách thức họ đi, họ khai phá và tận hưởng cuộc sống này.

Mọi vật chất đều vận động để tồn tại, con người chúng ta không nằm ngoài quy luật. Chúng ta luôn thay đổi, ngày hôm qua khác ngày hôm nay và ngày sau. Nhưng có lẽ, những ký ức về một thời ngông nghênh vẫn luôn là suối nguồn tươi mát tiếp sức cho các tay đua trên mỗi con đường bất tận đời mình.

Bisous,

ALEX FOX


CÁC SỐ TRƯỚC