L’OFFICIEL Việt Nam số 34

XUẤT BẢN NGÀY 12/04/2018

Thông tin bìa:

Art Director: Alex Fox

Photographer: Milor Trần

Model: Hoàng Oanh

Make Up & Hair: Tùng Châu

Stylist: Nhật Thiện

Makeup Assistant: Tee Lai

Fashion: Bottega Veneta

Accessories: Bottega Veneta, Chopard

“Cuộc sống màu hồng” từ lâu đã không đơn thuần là một cụm từ, mà ý nghĩa của nó đã được tôn lên để trở thành chuẩn mực cho một cuộc sống hạnh phúc, an nhiên, không lo toan phiền muộn. Hiển nhiên, đó cũng chính là mong ước và mục đích sống của bao người, đôi khi cực đoan đến mức người ta sẵn sang tô vẽ, che đậy, phủ kín thực tế bằng thứ màu được cho là biểu trưng của hạnh phúc kia.

Trong tháng Tư này, L’Officiel Vietnam sẽ khai mở thế giới của những sắc độ, làm lộ diện những bảng màu mà bấy lâu nay bị vùi sâu dưới lớp vỏ màu hồng ngọt ngào. Đó là ánh vàng gắt gỏng hắt ra từ buổi hậu trường thời trang qua lời chia sẻ của người mẫu Trang Phạm, hay màu xám của những cung đường mịt mù khi mỗi ngày mang vác, mượn trả trang phục của fashionisto Kelbin Lei trong thời gian đầu mới chập chững bước vào lĩnh vực styling.

Để tô vẽ thêm vào bức tranh đa sắc tháng này, chuyên mục Beauty mang đến những chuyên đề đặc biệt nhằm tôn lên bản màu gốc của sắc đẹp như “Phía sau ánh hào quang”, “Câu chuyện về muối”... Và đặc biệt là cách nàng thơ Hoàng Oanh toả sáng không chút điểm trang trên trang bìa tháng này như một góc nhìn mới về màu hồng, không còn dùng để che phủ thực tế, chính sắc hồng kia nay đồng hành cùng những màu sắc khác để tạo nên một bức tranh hoàn hảo nhất cho cái đẹp đương đại. ■

Bisous, ALEX FOX


CÁC SỐ TRƯỚC