L’OFFICIEL Việt Nam số 32

XUẤT BẢN NGÀY 05/02/2018

TRANG BÌA

Art Director: Alex Fox

Photographer: Milor Trần

Make-Up: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Stylist: Nhật Thiện

Fashion: Louis Vuitton

Bất kể chúng tôi có tham lam muốn khắc hoạ thật đủ đầy vẻ đẹp của Tình yêu trong ấn phẩm này hay không, thì ở ngoài kia, thần ái tình vẫn tìm thấy nơi cư ngụ trong từng chiếc lá, từng ngọn cây và trong từng nhịp thở của nhân loại. Nhưng, khi bạn lần giở từng trang L’Officiel, bạn sẽ được đắm chìm trong từng cung bậc cảm xúc của tình yêu, ngọt ngào có, đam mê có mà đắng đót cũng có.

Nếu câu chuyện tình của Sơn Đoàn - Adrian Anh Tuấn mang đến những giọt mật của một thứ ái tình lạ lẫm, thì Ông Cao Thắng và Đông Nhi lại gợi nhắc về một cuộc tình “marathon” bền chặt trong giới showbiz. Nếu thế giới kim hoàn có những món trang sức kim cương dường như sinh ra chỉ đề dành cho giây phút trái tim bị quy phục, thì thế giới của những chiếc đồng hồ lại có những tuyệt phẩm khắc hoạ bánh xe của thần ái tình và thậm chí cả những cảnh yêu đương mang đậm tín ngưỡng phồn thực trên mặt số. Nếu các nhà mốt đình đám không ngại ngần thêu đính hình trái tim rực lửa hay đôi môi gọi mời trên các tuyệt phẩm lụa là bằng kỹ nghệ tinh xảo, thì những “chiếc mũi trứ danh” cũng không quên tạo nên những nốt hương dành riêng cho đêm Valentine nồng nàn.

Tình yêu có muôn vàn những khoảnh khắc đẹp đẽ như thế, và ấn phẩm bạn đang cầm trên tay chính là nơi cư ngụ của những khoảnh khắc ấy. Bởi tình yêu không mãi mãi, nhưng những khoảnh khắc của tình yêu thì vĩnh cửu.

Love,

Valerie Mai Lan


CÁC SỐ TRƯỚC