L’OFFICIEL Việt Nam số 31

XUẤT BẢN NGÀY 16/01/2018

TRANG BÌA

CREATIVE DIRECTOR: ALEX FOX

PHOTOGRAPHER: TRÍ NGHĨA

MAKEUP: QUÂN NGUYỄN

HAIR: PU LE

RETOUCHER: IRIS

STYLIST: NHẬT THIỆN

ASSISTANT: HẰNG VƯƠNG

FASHION DOLCE & GABBANA

ACCESSORIES CARTIER – ROLEX

Hẳn là bạn sẽ ngạc nhiên vì trong những ngày đầu tiên của năm mới, L’Officiel lại bắt một chuyến tàu tốc hành trở về quá khứ trên đường ray lịch sử dài đằng đẵng qua nhiều thế hệ. Nhưng bạn biết đấy, đó là đường ray nối quá khứ với tương lai, là chuyến tàu chuyên chở sức sống trường tồn của di sản và khát vọng bất tận của tuổi trẻ. Nếu đọc bài viết “Thuần huyết”, bạn sẽ thấy rõ mạch huyết ấy vẫn đang chảy sôi sục qua nhiều thế hệ của các dòng tộc vàng son trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu.

Và với chuyên đề “An Empire”, bạn cũng sẽ hiểu hơn về một “danh gia vọng tộc” ngay tại Việt Nam với ADN được tạo nên bởi niềm đam mê thời trang và các thế hệ trẻ đang thụ hưởng một lớp gien tinh tuyền. Nếu nói thời trang là một dòng tộc, thì rõ ràng mỗi ngày dòng tộc này đều đang làm đầy gia phả của mình bằng rất nhiều nhánh, nhiều chi khét tiếng. Bạn có thể sẽ nhìn thấy rất rõ sức mạnh của các đế chế thời trang đó ngay ở trang bìa của ấn phẩm. Và nếu bạn tinh ý, bạn sẽ thấy chúng tôi lựa chọn gam màu tím để truyền tải thông điệp về vẻ đẹp vương giả và sự sáng tạo nghệ thuật, bởi lẽ hiếm có sắc màu nào có thể phản ánh tất cả “những gì thế giới cần” bằng sự khiêu khích, mê hoặc và đầy bí ẩn như màu tím.

L’Officiel mong rằng trong năm mới, bạn sẽ mang đủ sức mạnh và sự quyến rũ của sắc màu này, để làm sống dậy lớp ADN tinh tuý vốn được thụ hưởng qua nhiều thế hệ, để bứt phá mọi giới hạn và biến khát vọng thành hiện thực.

Love,

Valerie Mai Lan


CÁC SỐ TRƯỚC