L’OFFICIEL Việt Nam số 30

XUẤT BẢN NGÀY 12/12/2017

TRANG BÌA

Photographer: Szilveszter Mako

Art Director: Alex Fox

Styling: Mauro Demestria

Make up: Simona Parrella

Model: Lara Ross

from MP Model ManageMent in Chanel Cruise 2018

Bất cứ kẻ cuồng tín thời trang nào cũng sẽ mơ ước một lần đến với Milan, bởi đó là thánh địa của ngành công nghiệp may mặc, là kinh đô của vẻ đẹp hào nhoáng đến phù phiếm được tạo nên bởi xiêm y. Vì lẽ đó, L’Officiel đã chọn thành phố thiên đường này để chụp bìa cho ấn phẩm tháng 12, cũng là để đánh dấu điểm dừng chân cuối trong hành trình mộng mơ của năm 2017.

Quả thực, năm 2017 chính là một hành trình đầy mộng mơ của L’Officiel, không chỉ bởi ekip chúng tôi toàn là những người trẻ vốn dĩ đầy ắp mộng tưởng, mà còn bởi cả nền thời trang Việt Nam cũng như đang bay bổng với đôi cánh rộng của mình. Nên, trong những ngày cuối năm này, L’Officiel dành các trang viết đầy tâm huyết cho những nhà thiết kế Việt đã định vị tên tuổi của mình trên trường quốc tế như Công Trí, và cả những NTK còn rất trẻ, rất mới nhưng đã sớm định hình một phong cách không trộn lẫn như Môi Điên. Tất nhiên, L’Officiel cũng không quên dành những lời tán dương cho các nhân vật nổi bật và có tầm ảnh hưởng bậc nhất trong năm 2017 như Nữ hoàng Rapper Suboi, chuyên gia make-up “đanh đá” Nam Trung hay nàng dâu Bảo Thanh trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Và khi ngoài kia tiếng chuông Christmas đã điểm, hãy cùng L’Officiel tìm kiếm những món đồ must-have cho các tín đồ, những item hot nhất của mùa festive, và cả cách trang điểm rực rỡ nhất trong mùa lễ hội. Đừng quên, khi đặt ấn phẩm này xuống, bạn đã sẵn sàng toả sáng để bước xuống phố và đến với Dream Lands của riêng mình.

Love,

VALERIE Mai Lan


CÁC SỐ TRƯỚC