L’OFFICIEL Việt Nam số 3

XUẤT BẢN NGÀY 03/09/2015

TRANG BÌA

Creative Director : DZŨNG YOKO

Photographer : TANGTANG

Model : TĂNG THANH HÀ

Trang phục : CHANEL

Đồng hồ : CHANEL Boy.Friend

Bạn đang cầm trên tay tập thứ ba của L’Officiel Việt Nam trong những ngày chớm thu, khi những tia nắng vàng cuối cùng của mùa hè đã bắt đầu ngả sang sắc nhàn nhạt, hợp xướng với những chiếc lá vàng cam trên nhánh cây khẳng khiu, làm thành bản blue trầm lắng đón chào bước chân nhẹ tênh, lãng mạn và trầm lắng, mang tên Mùa Thu. Đây cũng là thời điểm thế giới thời trang bắt đầu nhộn nhịp với những khuynh hướng Thu - Đông phơi bày vẻ đẹp của mùa mới lẫn những bức họa bằng vải được vẽ nên nhờ gu thẩm mỹ thiên tài. Đây là cuộc chơi của các bậc thầy về cấu trúc lẫn ảo thuật gia về màu sắc và họa tiết, định hình nên những xu hướng mà bạn sẽ bắt gặp và cập nhật cho chính bản thân từ giờ đến đầu năm sau. Đâu chỉ là trang phục, phong cách trang điểm cùng với gam màu son, màu mắt nhuốm sắc thu diễm lệ cũng trở thành đề tài không bao giờ nhàm chán cho mọi phụ nữ yêu cái đẹp.

Nhắc đến mùa thu, đến thời trang và làm đẹp, không thể không nhắc đến nước Pháp. Có biết bao nhiêu giấy mực đã hao tốn để ca tụng về nhan sắc và phong cách ăn mặc của phụ nữ Pháp. Mỗi cô gái ở Paris được ví von như một đại diện thương hiệu của chính bản thân mình. Họ tự tin vào bản thân, yêu chuộng vẻ khác biệt của mình và biết chỉ cho cả thế giới điều khác biệt ấy một cách không ngần ngại. Cô gái Paris không chạy theo xu hướng mà chính cô là người tạo nên xu hướng như cách Jane Birkin, Brigitte Bardot... và những nàng thơ Pháp khác đã từng làm. Một vài món đồ cơ bản được thêm thắt chi tiết theo cảm hứng và tính cách cá nhân, rồi khoác lên món trang sức đẹp nhất của người phụ nữ là nụ cười hay màu son đỏ, sự quyến rũ của phụ nữ Pháp toát ra từ bản năng và phong thái . Cho nên không lạ gì khi huyền thoại thời trang Diana Vreeland từng nói: “Bạn chỉ có thể ăn mặc phong cách khi sinh ra ở Pháp”.

Dẫu vậy, vẻ đẹp Pháp chỉ là câu chuyện để truyền tải thông điệp của chúng tôi, rằng vẻ đẹp khác biệt của bạn chính là kho báu quý giá nhất, sẽ tỏa sáng khi bạn học được cách tôn vinh chúng. Hãy đồng hành cùng L’Officiel để khơi dậy vẻ độc đáo trong bạn, để chính bạn, dù không phải sinh ra ở Pháp, cũng có thể trở thành một nàng thơ Pháp trên đất Việt.


CÁC SỐ TRƯỚC