L’OFFICIEL Việt Nam số 29

XUẤT BẢN NGÀY 07/11/2017

TRANG BÌA

ART DIRECTOR: ALEX FOX

PHOTOGRAPHER: MILOR TRẦN

HỒ NGỌC HÀ TRONG TRANG PHỤC THU- ĐÔNG CỦA BOTTEGA VENETA

MAKE UP: NGUYỄN HÁO MỘNG HÙNG

HAIR: KUNY LÊ

Giữa quá khứ và hiện tại, giữa giá trị cổ điển và sự cách tân luôn tồn tại một sợi dây vô hình, mỏng manh nhưng sắc lẹm như sợi cước. Ta có thể bám víu vào sợi dây ấy để làm sống dậy những giá trị đẹp đẽ của thời quá vãng, cũng nhờ sợi dây ấy để định hình tinh thần thời đại. Nên có lẽ, sự kết hợp cuối cùng và cũng là sự kết hợp đỉnh cao chính là cuộc hôn phối giữa cái cũ và cái mới để tạo nên giá trị đương đại. Và sự kết hợp đó chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi thực hiện ấn phẩm L’Officiel cho tháng 11 này.

Bạn sẽ gặp ở đây một Ông hoàng nhạc Việt là người đầu tiên đánh thức dòng nhạc bolero sau bao nhiêu năm ngủ vùi, cũng lại gặp một Nữ hoàng Giải trí có khả năng “chuốc say” cả đám đông bằng chất giọng khàn đục trong những vũ điệu đương đại đầy sexy.

Bạn sẽ cùng chúng tôi lật lại lịch sử hàng thế kỷ của những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên, cũng lại được chiêm ngưỡng những kiệt tác đếm giờ chứa đựng toàn bộ kỹ thuật chế tác tiên tiến nhất của thời đại mới. Cả các thiết kế thời trang bước ra từ sàn diễn thu đông này, bạn sẽ thấy đâu đó phảng phất những ý vị rất thơ mộng về một thời xưa cũ. Và L’Officiel sẽ giống như một chuyến tầu lướt qua không gian và thời gian hai chiều để bạn chiêm ngưỡng mối lương duyên tuyệt đẹp giữa quá khứ và hiện tại.

Love,

VALERIE Mai Lan


CÁC SỐ TRƯỚC