L’OFFICIEL Việt Nam số 27

XUẤT BẢN NGÀY 11/09/2017

TRANG BÌA 1

Art Director: Alex Fox

Photographer: Tam Mure

Model: Issac - Dash Ound

Make up & Hair: Tùng Châu

Fashion: GUCCI


TRANG BÌA 2

Art Director: Alex Fox Photographer: Trí Nghĩa

Model: Trang Phạm

Make up & Hair: tùng châu

Hair Assistant: Bummie

Concept Assistant: Khoa Lỗ

Fashion: H&M

Tháng 9 là tháng của thời trang, quan trọng hơn, cũng là tháng sinh nhật của L’Officiel Vietnam. Với một cuốn Kinh thánh thời trang, đó hẳn là những lý do hoàn mỹ để chúng tôi đánh dấu thời khắc đặc biệt bằng một ấn phẩm vô cùng đặc biệt.

Sinh nhật hai tuổi của L’Officiel, chúng tôi không có ý định nói về mình, mà sẽ tôn vinh những nhân vật phía sau hậu trường – những con người tài năng đã thầm lặng cống hiến cho sự toả sáng của L’Officiel trong suốt hai năm qua – trong chuyên đề đặc biệt “Behind the Spotlight”. Họ là những makeup artist, stylist, photographer, hay các model đã định vị tên tuổi của mình trên thị trường, nhưng vẫn say sưa với L’Officiel như một cuộc chơi bất tận của nghệ sĩ tính. Chính họ đã làm nên diện mạo và linh hồn của L’Officiel bằng những bộ hình có một không hai, và biến cuốn Kinh thánh Thời trang trở thành thước phim mà bạn không thể bắt gặp ở bất cứ ấn phẩm nào khác.

Vinh danh họ, nhưng L’Officiel cũng không quên vận hành theo dòng chảy của thời trang, để đưa bạn đọc gặp gỡ những nhân vật đình đám trong ngành công nghiệp lụa là Việt Nam hiện nay qua các bài phỏng vấn đặc biệt với NTK Đỗ Mạnh Cường, stylist Lê Minh Ngọc, stylist Hoàng Ku, stylist Kelbin Lei. Tin tôi đi, đây sẽ là một trong những ấn phẩm đáng đọc nhất của L’Officiel từ trước đến nay, chưa kể đến việc chúng tôi đã lần đầu tiên mang đến hai bìa đầy ấn tượng như một dấu ấn thú vị của sinh nhật hai năm rực rỡ.

Love ,

VALERIE MAI LAN


CÁC SỐ TRƯỚC