L’OFFICIEL Việt Nam số 26

XUẤT BẢN NGÀY 07/08/2017

TRANG BÌA

Art Director: ALEX FOX

Photographer: DANNYSON PHẠM

Model: TRÚC DIỄM

Make up & Hair: BUMMIE

Stylist: CHÂU NHẬT THIỆN

Fashion: CHANEL - PRE-FALL 2017

Hãy tưởng tượng một người đàn bà chưa bao giờ tô son, chưa bao giờ thử xịt một làn hương nước hoa, hay chẳng bao giờ lách cách bàn phím để gõ từ khoá “bí quyết làm đẹp”? Đó sẽ là một người đàn bà đáng thương.

Hãy tưởng tưởng thế giới này không có mỹ phẩm, không có chuyên gia trang điểm và không có nốt những cô nàng beauty blogger xinh đẹp? Đó sẽ là một thế giới xám xịt. Nhưng, thế giới này vốn là một thế giới đẹp đẽ và tươi sáng vô cùng, và việc làm đẹp vốn là niềm đam mê, là bản năng, cũng là sứ mệnh của không chỉ phái nữ.

L’Officiel tháng 8 này chính là để tô vẽ vẻ đẹp mang đậm hương sắc phấn son đó, với một chuyên để mà bạn không thể bỏ qua: Gang of Beauty. Ở đó, bạn sẽ gặp Tùng Châu – gã phù thuỷ trầm lặng phía sau những gương mặt make-up ấn tượng; bạn sẽ gặp 9 beauty blogger là những cô gái đại diện cho một thế hệ trẻ đam mê làm đẹp; bạn sẽ ao ước được sở hữu 10 dòng sản phẩm “đỉnh của đỉnh” là niềm kiêu hãnh của 10 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng bậc nhất, hay bạn sẽ khám phá Hàn Quốc như một điểm đến làm đẹp hàng đầu thế giới. Và có vẻ như tất cả những điều đó chưa đủ để khắc hoạ trọn vẹn thế giới làm đẹp vốn rộng lớn vô cùng, nhưng sứ mệnh của L’Officiel chỉ là khơi gợi niềm đam mê làm đẹp, còn bạn mới chính là người khám phá bản năng làm đẹp của chính mình. Nên, hãy cứ đẹp như mình muốn nhé!

Bisous,

VALERIE


CÁC SỐ TRƯỚC