L’OFFICIEL Việt Nam số 20

XUẤT BẢN NGÀY 06/02/2017

TRANG BÌA

Creative director: DZŨNG YOKO

Photographer : ÉLIO NOGUEIRA

Stylist : PABLO PATANÉ

Model : ANDRÉ COSTA -WILHELMINA NY, KHA MY VAN - RED NYC

Make up : SHIRLEY CHONG - MAKE UP PRO NY ANDRÉ COSTA mặc trang phục LOUIS VUITTON KHA MY VAN mặc áo sơ mi RALPH LAUREN, jumpsuit DKNY

Dường như tất cả mọi ngôn từ mỹ miều nhất thế gian đều trở nên nhạt nhẽo và sến súa khi nói về Tình yêu. Vì lẽ đó, L’Officiel tập 20 không có ý định tô vẽ thêm bất cứ điều gì cho thứ tình cảm vốn vô cùng đẹp đẽ của loài người.

Chỉ là, dành cho mùa Valentine này, hãy cùng đôi nhân tình của L’Officiel lang thang trên những con phố sầm uất của New York hoa lệ trong bộ ảnh “Urban Romance” để chiêm ngưỡng những sáng tạo tuyệt mỹ được gieo hạt từ tình yêu. Đó có thể là những đế chế thời trang khiến cả thế giới phải nghiêng mình trong bài viết “Cặp đôi quyền lực”, cũng có thể là những kiệt tác trang sức mang sắc màu tình yêu vĩnh cửu trong bài viết “Xa xỉ kể chuyện ngôn tình”.

Nếu bạn yêu nước hoa, hãy cứ để mặc cho khứu giác run rẩy trong những làn hương dụ dỗ ái tình. Còn rất nhiều, rất nhiều những điều đẹp đẽ và thơ mộng khác đang chờ bạn lật giở từng trang, bởi tin tôi đi, tất cả những thứ được nảy mầm từ tình yêu đều vô cùng đẹp đẽ.

Love,

VALERIE MAI LAN


CÁC SỐ TRƯỚC