L’OFFICIEL Việt Nam số 19

XUẤT BẢN NGÀY 06/01/2017

TRANG BÌA

Creative director: DZŨNG YOKO

Photographer : TRÍ NGHĨA

Makeup : TÙNG CHÂU

Model : HOÀNG OANH

Trang phục : MARCHESA (JACQUELINE)

Cảm giác thật đặc biệt khi mỗi năm cứ vào khoảng thời gian Tết Nguyên Đán cận kề, ekip chúng tôi lại được thỏa thích trở về cội nguồn và đem những di sản văn hoá Phương Đông vào từng trang giấy.

Các bạn biết đấy, để thổi hồn Phương Đông vào một ấn phẩm thời trang mang đậm dấu ấn Phương Tây, đó quả là một thử thách không dễ dàng. Thuở nhỏ tôi có đọc tiểu thuyết “Gió Đông, Gió Tây” của nữ tác giả đoạt giải Nobel văn học - Pearl Buck, và từ đó sự pha trộn của hai nền văn hoá Đông Tây luôn đặc biệt cuốn hút tôi, nhất là khi ngành công nghiệp thời trang trong những năm gần đây là sự lên ngôi đáng nể của các tên tuổi nhà thiết kế, thương hiệu Châu Á. Người mẫu Châu Á lại càng có tầm ảnh hưởng và trở thành những cô gái vàng trong các show diễn đình đám. Chắc hẳn các bạn cũng sẽ như chúng tôi, yêu thích hình ảnh người mẫu Hoàng Oanh xuất hiện trên trang bìa như một nàng thơ Phương Đông trong trang phục dạ hội tuyệt đẹp của nhà Marchesa, hay bộ hình thời trang mang tên Lunar Fantasy lấy cảm hứng từ những áng thơ “Kim Vân Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du.

Các bạn chắc chắn cũng không thể bỏ qua bài viết rất thú vị của tác giả Thu Anh mang tên “Những sắc thái Tết Phương Đông” nói về Tết Âm lịch ở một số quốc gia Châu Á với thông điệp: dù có niềm tin và phong tục khác nhau nhưng tất cả đều nói lên mong ước về năm mới an lành, nhiều may mắn. Trong khí trời se lạnh của những ngày cận Tết, với ấn phẩm L’OFFICIEL trên tay và một tách trà thơm, chúng tôi chúc quý bạn đọc một năm mới an khang thịnh vượng!

Love

DzũNG YOKO


CÁC SỐ TRƯỚC