L’OFFICIEL Việt Nam số 18

XUẤT BẢN NGÀY 12/12/2016

TRANG BÌA

Creative director: DZŨNG YOKO

Photographer : BAO HUY TANG

Makeup : TÙNG CHÂU

Model : NGUYỄN THÙY DƯƠNG

Trang phục : Chanel Cruise Cuba

“Christmas Wonderland” – nhắc tới Giáng sinh hẳn là trong mỗi chúng ta ai cũng lưu giữ những ký ức đẹp đẽ và diệu kỳ. Đối với các ấn phẩm về thời trang và làm đẹp, Giáng sinh còn có ý nghĩa đặc biệt hơn rất nhiều.

Chúng tôi, L’Officiel Team sẽ đưa bạn vào thế giới của những ánh đèn huyền ảo, những bộ sưu tập thời trang tươi mới và các phụ kiện lấp lánh. Bộ sưu tập #ChanelCruiseCuba được biến hóa với tinh thần Giáng sinh hy vọng sẽ mang đến cho các bạn một sự ngạc nhiên thú vị. Vào mùa lễ hội, các quý cô hẳn là luôn mong muốn xuất hiện xinh đẹp và lung linh hơn bao giờ hết, thế nên chúng tôi dành hẳn hơn 40 trang chuyên mục Beauty cùng nhiều bí quyết trang điểm,dưỡng da và các gợi ý quà tặng đáng khao khát nhất dành cho mùa lễ hội.

Các bạn đã từng bao giờ nghe cụm từ “Paris en Rose” chưa nhỉ? Với những thỏi son hồng gợi cảm và những cây eyeliner xinh xắn, bạn chỉ cần ít phút để trở thành một quý cô Paris sành điệu. Hay là bạn hãy để cảm xúc được “thôi miên” khi ngắm nhìn cô người mẫu trẻ Linh Khiếu xuất hiện như một nàng thơ mới với làn da mềm mượt không tì vết.

Chuyên mục #frontrow sẽ là những chia sẻ cực kỳ thú vị của Hoàng Tử Isaac và nàng IT girl Chi Pu. Hãy để những bản nhạc Giáng sinh vang lên cùng Kinh thánh Thời trang tập 18 và chung vui một mùa lễ hội tuyệt vời nhất, bạn nhé.

Dzung Yoko


CÁC SỐ TRƯỚC