L’OFFICIEL Việt Nam số 17

XUẤT BẢN NGÀY 07/11/2016

TRANG BÌA

Creative director: DZŨNG YOKO

Photographer : TANG TANG

Makeup : TÙNG CHÂU

Model : KIM NHUNG

Trang phục : BURBERRY

The Cinema Issue, không còn gì đẹp đẽ hơn mối tương quan của thời trang và điện ảnh, những ai yêu thời trang mãnh liệt cũng chính là film lovers chân chính. Nguồn cảm hứng bất tận của các tác phẩm điện ảnh trứ danh đã trở thành chủ đề của ấn phẩm L’Officiel tập 17.

Bộ ảnh bìa đầy chất Retro gợi nhớ về bộ phim tình yêu kinh điển của điện ảnh Hongkong “In the Mood for Love”, khắc họa khoảnh khắc tuyệt đẹp của một đôi tình nhân không đến được với nhau. Tiếp đến là nàng thơ Trang Phạm xuất hiện bí ẩn như một nữ hoàng dẫn lối chúng ta về nước Ý thơ mộng ngày xưa qua lăng kính của nhiếp ảnh gia điển trai Élio Nogueira. Sau đó là bài phỏng vấn độc quyền với các diễn viên Jessica Chastain, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn khiến tôi trăn trở về chuyện nghề, khi mà thời đại của digital và marketing đôi khi làm chúng ta chỉ nhìn thấy những hào quang trên thảm đỏ mà quên đi sự hy sinh quý báu của họ dành cho nghệ thuật thứ 7.

Không thể bỏ qua bài viết “Dạo bước qua rạp chiếu Việt” của tác giả Phương Huyên và câu chuyện thú vị về sự thăng trầm của lịch sử rạp phim nước nhà mà hẳn rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đón những cơn gió mát của tháng 11 và cùng chúng tôi thả hồn vào thế giới tình yêu của điện ảnh và thời trang bạn nhé.

Dzung Yoko


CÁC SỐ TRƯỚC